24h.com – Những dấu ấn nổi bật của Venus trong hành trình 7 năm chăm sóc sức khỏe cho người Việt

Cỡ chữ
Rate this post

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 15:00 PM (GMT+7)

Không chỉ tạo dựng được uy tín trên thị trường với hệ thống sản phẩm và dịch vụ đa dạng, Venus còn tăng trưởng liên tục và gặt hái được rất nhiều thành công.

Venus là thương hiệu trực thuộc công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus, được thành lập từ năm 2015. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và tài năng, cùng đội ngũ cố vấn là những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm, Venus tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Những dấu ấn nổi bật của Venus trong hành trình 7 năm chăm sóc sức khỏe cho người Việt - 1

Ông Lê Minh Khoa – Giám đốc Công ty cùng các CBNV của thương hiệu Venus

Trong suốt 7 năm hình thành và phát triển, Venus đã tập trung mọi nguồn lực tinh hoa để triển khai các dự án chủ chốt là sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, mỹ phẩm, spa, kinh doanh máy thẩm mỹ,… Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối, hiệu quả tối đa.

Các sản phẩm của Venus được nghiên cứu và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP quốc tế, đảm bảo mọi yếu tố về kỹ thuật cũng như quy trình sản xuất; được vô trùng và kiểm định gắt gao. Nhằm mục tiêu mang lại những giá trị xứng đáng cho người dùng, cũng là tiền đề để công ty phát triển nhanh chóng và bền vững.

Những dấu ấn nổi bật của Venus trong hành trình 7 năm chăm sóc sức khỏe cho người Việt - 2

Với tất cả nỗ lực không ngừng nghỉ, Venus đã vinh dự nhận được các giải thưởng: Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016 do hội Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng; và danh hiệu Top sản phẩm – dịch vụ làm đẹp chất lượng vàng năm 2016 của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội.

Trong suốt quá trình 7 năm phát triển, Venus đã tạo dựng được sự tin yêu của hàng trăm ngàn khách hàng trên suốt 63 tỉnh thành đất nước thông qua việc mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, 100% được đăng ký giấy phép với cơ quan quản lý nhà nước, có hiệu quả cao với người tiêu dùng, bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp. Mỗi ngày, Venus đều nhận được rất nhiều lời nhắn, lời cảm ơn từ các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty, đó chính là sự ghi nhận lớn lao trong hành trình phát triển của Venus.

Những dấu ấn nổi bật của Venus trong hành trình 7 năm chăm sóc sức khỏe cho người Việt - 3

Bà Nguyễn Hằng – Giám đốc Kinh doanh của Venus luôn đồng hành với các khách hàng suốt nhiều năm qua

Không chỉ thế, mặc dù đã trải qua 1 năm 2020 đầy khó khăn và biến động, nhưng Venus vẫn đang vững mạnh tiến bước trên hành trình của mình. Bằng chứng là vào tháng 12/2020, công ty đã ký kết văn bản thuê 6500m2 đất trong lộ trình xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP.

Đây là động thái to lớn đánh dấu bước phát triển đột phá của Venus trong suốt những năm vừa qua. Từ vai trò là nhà phân phối, Venus đã chuyển mình thành đơn vị sản xuất với quy trình đạt chuẩn GMP, ISO, những tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Từ đó, Venus có thể kiểm định “từ chân tơ kẽ tóc” chu trình, đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tối ưu và gia tăng quy mô sản xuất nhằm đáp ứng người tiêu dùng.

Những dấu ấn nổi bật của Venus trong hành trình 7 năm chăm sóc sức khỏe cho người Việt - 4

Lễ ký kết thuê đất để xây nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

Khu nhà máy tương lai của Venus rộng tới 6.500 m2, tọa lạc ngay ở khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng. Sở dĩ Venus chọn vị trí này vì đây là khu đầu tiên được thí điểm xây dựng khu công nghiệp sinh thái do Nhật Bản hỗ trợ.

Venus mong muốn gắn sự phát triển của mình song song với trách nhiệm cộng đồng. Cụ thể là sản xuất đi đôi với gìn giữ, bảo vệ môi trường, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn, sinh thái.

Ông Lê Minh Khoa – Giám đốc của Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus chia sẻ: “Venus đang phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Với chúng tôi, khách hàng là mục tiêu tối thượng. Với tư duy luôn hướng về phía trước, chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng mà còn hướng tới thế hệ tương lai.

Chính điều đó đã đặt nền tảng cho chúng tôi mạnh mẽ cam kết trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội.

Venus sẽ hoạt động theo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, luôn thận trọng khi đưa ra mọi quyết định kinh doanh. Chúng tôi cũng thường xuyên thực hiện các dự án thiện nguyện giúp đỡ các cá nhân, gia đình khó khăn, lan tỏa, sẻ chia tinh thần nhân ái”.

Trong tương lai, chắc chắn Venus sẽ còn vươn xa hơn nữa! Để làm tròn sứ mệnh phụng sự cho khách hàng. Với Venus, dù bạn là ai, cũng luôn xứng đáng!

VP Công ty: Số 38D/24 Dân Lập – Dư Hàng Kênh – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 19003139

Website: venusglobal.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CTYhangnguyenvenus

 

LINK BÁO: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/nhung-dau-an-noi-bat-cua-venus-trong-hanh-trinh-7-nam-cham-soc-suc-khoe-cho-nguoi-viet-c673a1230176.html

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.