AN BÌ VƯƠNG – GIẢI PHÁP TỪ THẢO DƯỢC CHO NGƯỜI MỀ ĐAY, MẨN NGỨA, MỤN NHỌT, DỊ ỨNG

Cỡ chữ
Rate this post

Chính thức ra mắt viên uống An Bì Vương –  Thanh lọc mát gan, tan ngay mẩn ngứa với thành phần từ 12 vị thảo dược tự nhiên, lành tính và đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép

Dị ứng, mẩn ngứa, mề đay, phát ban – Một trong những bệnh lý của cuộc sống hiện đại

Đây là tình trạng da liễu vô cùng khó chịu với những biểu hiện như ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ cục bộ rồi lan ra toàn cơ thể, mụn bọc nước trên bề mặt da. Nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: dị ứng thời tiết nóng hoặc lạnh, do cơ địa, dị ứng thực phẩm, phấn hoa, khói bụi hoặc nguyên nhân từ việc chức năng thanh lọc của gan suy giảm. 

Với tỉ lệ mắc cao, khả năng tái phát nhiều gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người bệnh. Hiện nay với xu hướng tìm về các bài thuốc thảo dược đông y an toàn, hiệu quả lâu dài, ít gây hại cho cơ thể được quan tâm nhiều. Dựa trên nhu cầu và mong muốn đó sản phẩm An Bì Vương ra đời hoạt động trên cơ chế bài thuốc đông y với nhiều vị thuốc quý, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm tán kết. Kết hợp phương pháp bào chế hiện đại, sử dụng công nghệ và thành tựu khoa học. Sản phẩm An Bì Vương sẽ là sự lựa chọn tốt cho những người mắc chứng mề đay mẩn ngứa.

An Bì Vương – 12 vị thảo dược quý giúp đẩy lùi triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, tăng cường chức năng gan

Venus chính thức ra mắt viên uống giúp mát gan, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm tán ứ nhờ sự kết hợp của 12 loại thảo dược dựa trên bài thuốc trong Đông y.

Các vị thảo dược được tổng hợp và chiết xuất trong mỗi viên uống An Bì Vương bao gồm: Bồ công anh, lá khế, diệp hạ châu, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, sài đất, đan sâm, thổ phục linh, hoàng bá, xạ can, hạ khô thảo, đơn lá đỏ, đem đến công dụng hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan, góp phần giảm các triệu chứng do chức năng gan kém. Cụ thể, sản phẩm hỗ trợ tiêu viêm, tán kết, giảm các triệu chứng dị ứng mề đay mần ngứa, gan nóng. Người sử dụng bia rượu hoặc tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại. 

Ai nên dùng An Bì Vương?

Với công dụng thanh lọc, mát gan, tiêm viên tán ứ từ các thảo dược tự nhiên, An Bì Vương dành cho người có các triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, vàng da, men gan cao, chán ăn do chức năng gan kém. Người uống nhiều rượu bia, thuốc có hại cho gan.

Mỗi ngày nên uống 2 – 3 viên An Bì Vương trước hoặc sau ăn 1 giờ với một cốc nước to.

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.