BA VÌ 2 NGÀY 1 ĐÊM: HÁO HỨC HÀNH TRÌNH KẾT NỐI CÁN BỘ NHÂN VIÊN ĐẠI GIA ĐÌNH VENUS

Cỡ chữ
Rate this post

“We are Family” là thông điệp được nhấn mạnh trong suốt hành trình phát triển, cũng là chủ đề của chương trình Team Building lần này!

VNS Group – gia đình để các anh chị em yêu thương nhau.

VNS Group – gia đình để các anh chị em giúp đỡ lẫn nhau.

VNS Group – gia đình cùng nhau tạo ra những giá trị ấn tượng.

Hoạt động Team Building thường niên là một trong những hoạt động quan trọng để gắn kết cả đại gia đình VNS Group. Ở đó, mọi người có thể cùng nhau thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, cùng tham gia những hoạt động tuyệt vời để thấu hiểu nhau hơn, có thêm những kỷ niệm rực rỡ. Dù ở Hà Nội, Hải Phòng hay bất cứ tỉnh thành nào trên đất nước hình chữ S, dù làm việc ở bộ phận, phòng ban nào, các thành viên của Venus sẽ cùng góp mặt trong hành trình Team Building ngày 30 – 31/8/2022, cùng đoàn kết, chinh phục những thử thách, mục tiêu và thành công trong tương lai.

Trong 2 ngày cùng ở, cùng ăn, cùng chia sẻ, cùng vui chơi, những người lãnh đạo của Venus mong rằng, các thành viên sẽ thấu hiểu và thân thiết với nhau hơn nữa. 

Hơn hết, việc giao lưu và kết nối VNS Group cũng khẳng định được sức mạnh nội bộ doanh nghiệp, là cơ sở để truyền cảm hứng cho các cán bộ nhân viên trên con đường đồng hành đi tới thành công.

Chương trình Team Building 2 ngày 1 đêm với hơn 120 cán bộ nhân viên, sẽ được tổ chức tại Thảo Viên Resort, Ba Vì. Đây là khu quần thể nghỉ dưỡng rộng lớn, có không gian thoáng đãng, dịch vụ đa dạng, phù hợp để thư giãn và trải nghiệm. 

Trong vòng 2 ngày 1 đêm, Ban Tổ chức hoạt động Team Building lần này đã lên chương trình vô cùng hấp dẫn:

  • Chương trình Đêm giao lưu với nhiều tiết mục hứa hẹn đặc sắc chưa từng có 
  • Chương trình teambuilding với những hoạt động thú vị
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà “khủng” 
  • Các hoạt động khám phá, trải nghiệm trong khu Thảo Viên Resort với cảnh sắc hấp dẫn nghiêng sắc nghiêng trời
  • Cùng vô vàn bí mật sẽ được bật mí trong chuyến đi 2 ngày sắp tới

Mong rằng các thành viên của gia đình VNS Group cùng chờ đón tham gia và  sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất những ngày cuối tháng 8. 

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.