Ban lãnh đạo công ty VENUS tặng hoa và chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10

Cỡ chữ
Rate this post

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta tôn vinh một nửa thế giới – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống. Những đóng góp của phái đẹp làm cho thế giới trở nên trọn vẹn hơn, ngọt ngào hơn là điều chúng ta luôn ghi nhận và tỏ lòng cảm ơn chân thành mỗi khi có dịp.

Quay ngược thời gian, cùng Venus tìm hiểu ý nghĩa của ngày lễ này nhé!

 

Ngày 20 tháng 10 năm 1930 Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam nay là Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam được thành lập. Đánh dấu sự kiện này, Đảng cộng sản quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức và đây cũng được xem là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tiên là ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

 

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

 

 

Từ đó trở đi, 20 tháng 10 hàng năm, những người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh, tri ân, được bày tỏ sự quan tâm, được gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất. Truyền thống đó cũng được công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus tiếp tục duy trì. Ban lãnh đạo công ty đã đích thân tới trao hoa, quà cũng như gửi những lời động viên, chúc mừng các chị em – các nhân viên nữ trong công ty.

Trong kháng chiến đấu tranh, phụ nữ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang. Tại Venus, đội ngũ chị em nhân viên cũng chiếm đa số, góp phần xây dựng và phát triển bộ máy công ty ngày càng lớn mạnh.

 

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ông Lê Minh Khoa – Tổng giám đốc công ty đã tặng lẵng hoa và quà chúc mừng các chị em là cán bộ công nhân viên của Venus.

Tuy những món quà không đặt nặng về vật chất nhưng phần nào thể hiện được sự quan tâm chân thành, sâu sắc từ phía ban lãnh đạo đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên của mình. Hi vọng những đoá hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ trên môi là nguồn động viên để các chị em cảm nhận được sự chân tình, gắn kết mà công ty xây dựng cho bộ máy nhân sự.

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Venus chúc cho các chị em luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn nỗ lực để tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.