Bệnh Viện Quốc Tế Green

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN

Bệnh viện đi vào hoạt động và đón những bệnh nhân đầu tiên từ ngày 10/10/2014, với mong muốn trở thành nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho người dân Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung.

Với số lượng 206 giường bệnh hiện đại bậc nhất trong khu vực, bệnh viện Quốc tế Green được đầu tư bởi Tập đoàn HAPACO với những lời khuyên góp ý của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc và các Giáo sư, Bác sĩ nổi tiếng của Việt Nam trong việc xây dựng cơ sở vật chất, quy trình và cách thức làm việc  theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Các chuyên khoa hoạt động phục vụ mọi người: Khoa Phụ Sản, Khoa Nhi, Khoa Sơ Sinh, Khoa Ngoại Tổng Hợp, Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Khoa Xét Nghiệm

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

Bệnh viện Quốc tế Green rộng hơn 20.000m2 có cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ hiện đại bậc nhất của Đức, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc…, Chất lượng dịch vụ ở đây rất chất lượng.

Bệnh viện quốc tế Green được thiết kế xây dựng với tiêu chuẩn của khách sạn với các khu khám bệnh, khu điều trị, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng… tốt và phù hợp với tất cả mọi người khi đến đây thăm khám và điều trị

Bệnh viện Quốc tế Green là địa điểm nổi tiếng ở Hải Phòng sở hữu dàn cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật công nghệ tiên tiến trong khu vực và trên Thế giới.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Bệnh viện có đội ngũ nhân sự tuyệt vời khi những bác sĩ ở đây đều là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đội ngũ chuyên gia, các bác sĩ họ thường xuyên được đào tạo và học tập để có thêm nhiều kiến thức mới cũng như các phương pháp hay ho trong quá trình chữa bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỆNH VIÊN:

Bệnh Viện Quốc Tế Green

Địa chỉ hoạt động: 738 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại tư vấn: (84) 0225 3 786 555

VỊ TRÍ TRÊN BẢN ĐỒ 

Xem thêm thông tin về chuyên gia:
Tác giả bài viết giảm cân PGS.TS.BS NGUYỄN THỊ LÂM
Tác giả Tai – Mũi – Họng PGS.TS.BS NGUYỄN THỊ NGỌC DUNG
Tác giả Nội tiết tố nữ TS.BS VƯƠNG THỊ NGỌC LAN

    X