BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TP.HCM

TÌM HIỂU TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TP.HCM

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TPHCM là địa điểm hoạt động đầu ngành ở khu vực phía Nam về Y học cổ truyền, do Sở Y tế quản lý. Với hơn 40 năm đi vào hoạt động và phát triển cho đến nay, bệnh viện đã có nhiều đóng góp cho nền Y học Việt Nam hiện nay. Tính tới thời điểm hiện tại, với quy mô 250 giường bệnh nội trú và 260 cán bộ viên chức, trung bình 1000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại trú trong 1 ngày. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực cũng như giỏi và hoạt động tốt, có trình độ cao về Y học cổ truyền.

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TP.HCM

Ở đây có nhận khám và điều trị cán bộ, nhân dân của thành phố phía Nam. Bệnh viện Y học cổ truyền là địa điểm chuyên khoa hạng 2 với 250 giường nội trú, là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Bệnh viện có nhiệm vụ là đưa đến cho mọi người những lộ trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Vậy nên hiện nay, bệnh viện được rất nhiều người tin tưởng và đến thăm khám nhiều.

Danh sách khoa lâm sàng của bệnh viện Y học cổ truyền
Chuyên khoa khám bệnh Nội thần kinh
Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Hoạt động về cơ xương khớp.
Khoa nội tổng hợp Hoạt động về tim mạch cấp cứu.
Khoa ngoại phụ Nội III

 

Danh sách cận lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền

Tại khoa Dược Chuyên về dinh dưỡng
Khoa xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh Chuyên về kiểm soát nhiễm khuẩn

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một nơi đáng tin cậy, hiện nay đã có nhiều bác sĩ hoạt động chuyên sâu cũng như được qua nhiều khóa đào tạo để tay nghề trở nên tốt và tiếp cận được nhiều phương pháp chữa trị hay ho. Mọi người ở đây đều có chung 1 tiêu chí là làm việc vì con người, đưa sức mạnh của bản thân để cống hiến cho Y học Việt Nam để trở mạnh mẽ và phát triển hơn nữa. Tiếp đến là bệnh viện tiếp tục xây dựng và phát triển thành bệnh viện chuyên khoa hạng I đầu ngành chuyên sâu về Y học cổ truyền, không ngừng cố gắng để được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỆNH VIÊN:

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TP.HCM

Địa chỉ hoạt động: 179-187 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: 028 3932 6579

VỊ TRÍ TRÊN BẢN ĐỒ 

Xem thêm thông tin về chuyên gia:
PGS.TS.BS NGUYỄN THỊ LÂM
PGS.TS.BS NGUYỄN THỊ NGỌC DUNG chuyên khoa Tai – Mũi – Họng
TS.BS VƯƠNG THỊ NGỌC LAN chuyên khoa Nội tiết tố nữ

    X