Cafebiz.vn – Venus đầu tư xây nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP

Cỡ chữ
Rate this post
02/03/2021 08:00 AM | KINH DOANH
Đây là khoản đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Venus nhằm phân phối ra thị trường những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất; đáp ứng lại niềm tin và kỳ vọng của khách hàng.

Venus đầu tư xây nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP

Từ một công ty nhỏ với quy mô chỉ vài nhân sự…

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus được thành lập ngày 22/1/2015 với trụ sở chính đặt tại Hải Phòng. Đây là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, dành cho khách hàng các độ tuổi khác nhau.

Những ngày đầu, nhân sự công ty chỉ vẻn vẹn có vài người. Mỗi người kiêm đủ chức vụ, từ giao nhận, tư vấn, sắp xếp hàng hóa, quảng bá, marketing… Cơ sở vật chất, hạ tầng còn rất nhiều thiếu thốn. Việc tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng chưa thực sự tối ưu.

Song Venus vẫn nỗ lực hết mình và từng bước từng bước tiến trên hành trình phát triển. Lấy cốt lõi là tập trung vào việc nghiên cứu, cải tiến chất lượng không ngừng nghỉ. Liên tục lắng nghe và giải quyết vấn đề của khách hàng.

Chính vì thế công ty đã gây dựng được niềm tin, tạo dựng uy tín và dần phát triển được hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp. Venus đã vinh dự nhận được các danh hiệu: Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016 do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Cùng với đó là danh hiệu Top sản phẩm – dịch vụ làm đẹp chất lượng vàng năm 2016, do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng.

…Tới quyết định đầu tư “chơi lớn” xây nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Hải Phòng nói riêng, Việt Nam nói chung; cho đến nay, Venus đã cho ra mắt gần 30 dòng sản phẩm khác nhau. Sản phẩm của Venus phân phối rộng khắp trên cả nước và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Song không dừng lại ở đó, với khát khao mang đến những sản phẩm đỉnh cao về chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khác nhau; Venus đã ra một quyết định có tính chuyển mình mạnh mẽ. Từ vai trò là nhà phân phối, Venus đã đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, ISO. Mục tiêu chính là có thể tự mình sản xuất ra sản phẩm và kiểm định chặt chẽ từng khâu trong quy trình, gia tăng quy mô sản xuất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Venus đầu tư xây nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP - Ảnh 1.
BLĐ Công ty ký kết hợp đồng thuê đất xây nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

Khu nhà máy tương lai của Venus rộng tới 6.500 m2, tọa lạc ngay ở khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng. Đây cũng là khu đầu tiên được thí điểm xây dựng khu công nghiệp sinh thái do Nhật Bản hỗ trợ.

Đó cũng chính là lý do Venus quyết định đặt trụ sở nhà máy tại nơi này. Với mong muốn gắn sự phát triển của mình với trách nhiệm gìn giữ, bảo vệ môi trường; tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, vì lợi ích tối đa của cộng đồng.

Ông Lê Minh Khoa – Giám đốc của Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus chia sẻ: “Đã kinh doanh thì ai cũng muốn phát triển nhanh và mạnh. Nhưng chúng tôi đề cao phát triển bền vững hơn. Và sự bền vững đó phải được xây dựng dựa trên nền tảng và mục tiêu cốt lõi: Một là cung ứng những sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng khách hàng. Hai là phát triển phải gắn liền với lợi ích tập thể, cộng đồng. Không vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả. Chúng tôi sinh ra để phụng sự”.

Kinh doanh kiểu Venus: Mở rộng thị trường song song với thực hiện trách nhiệm xã hội

Với mong muốn lan tỏa giá trị và đem lợi ích cho tất cả mọi người, Venus đã và đang, luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cả về tinh thần và vật chất.

Trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, công ty đã thực hiện các chương trình thiện nguyện dành cho các học sinh vùng cao tỉnh Lai Châu, hay chương trình Tết yêu thương phối hợp với CLB Hoa Sen và Đài PTTH Hải Phòng thực hiện.

Venus đầu tư xây nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP - Ảnh 2.
Ông Lê Minh Khoa & bà Nguyễn Hằng – Đại điện BLĐ Công ty trao quà tặng cho các em học sinh vùng cao tỉnh Lai Châu

Hàng trăm, hàng ngàn suất quà đã được gửi tới các em học sinh, những gia đình thuộc diện khó khăn. “Trong tương lai, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đem lại giá trị cho cộng đồng. Vừa để xây dựng một văn hóa doanh nghiệp tương thân tương ái, vừa đề cao tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương trong mỗi cán bộ, nhân viên. Với Venus, dù bạn là ai, cũng luôn xứng đáng!”

VP Công ty: Số 38D/24 Dân Lập – Dư Hàng Kênh – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 19003139

Website: venusglobal.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CTYhangnguyenvenus

Link báo: https://cafebiz.vn/venus-dau-tu-xay-nha-may-san-xuat-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-dat-chuan-gmp-20210301180056349.chn

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.