Zingnews.vn – CEO Nguyễn Hằng chia sẻ hướng đi mới của Venus trong năm 2021

Cỡ chữ
Rate this post
Thứ tư, 27/1/2021 19:00 (GMT+7)

Tập trung vào mở rộng thương hiệu, Công ty Venus sẽ tiến hành xây dựng nhà máy riêng tại Hải Phòng trong năm 2021.

Chia sẻ về định hướng phát triển trong năm 2021, chị Nguyễn Hằng – CEO Công ty Venus cho biết thương hiệu đã bắt đầu tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất riêng đạt tiêu chuẩn ISO, GMP. Sau khi hoàn thành, khu nhà máy của Venus có diện tích 6.479 m2, tọa lạc tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Từ vai trò là đối tác với các nhà máy lớn, Venus đang mở rộng quy mô và có thể tự chủ sản xuất sản phẩm, tối ưu giá thành đến tay khách hàng.

Cong ty Venus anh 1
Chị Nguyễn Hằng – CEO của Công ty Venus.

Không chỉ tập trung phát triển thương hiệu, trong năm 2021, đội ngũ nhân viên của Venus sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng nhằm lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Trải qua 7 năm khởi nghiệp và tạo dựng công ty, CEO Nguyễn Hằng đặt ra mục tiêu kinh doanh song hành với hỗ trợ cộng đồng. Chị cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn.

Cong ty Venus anh 2
Công ty Venus thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện, hỗ trợ cộng đồng.

Thành lập cách đây 7 năm tại Hải Phòng, Venus chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, phục vụ nhu cầu khách hàng nhiều độ tuổi. Tới nay, thương hiệu hiện có ba cơ sở và hàng trăm nhân viên.

Nữ CEO cho biết yếu tố làm nên tên tuổi của thương hiệu là chất lượng sản phẩm. “Mang những sản phẩm tốt với giá trị thực cho khách hàng là con đường phát triển lâu dài của một doanh nghiệp”, chị khẳng định.

Cong ty Venus anh 3
Sau 7 năm hoạt động, thương hiệu hiện có ba cơ sở và hàng trăm nhân viên.

Với nhiều nỗ lực trong kinh doanh, Venus nhận được danh hiệu “Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016” do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng; “Top sản phẩm – dịch vụ làm đẹp chất lượng vàng năm 2016” của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus

Địa chỉ: Số 38D, ngõ 24, Đại học Dân lập Hải Phòng | Hotline: 19003139.

Website: Công ty Venus

Link báo: https://zingnews.vn/ceo-nguyen-hang-chia-se-huong-di-moi-cua-venus-trong-nam-2021-post1191620.html

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.