CHÍNH THỨC HÉ LỘ ĐIỂM HẸN THỨ 3 CỦA “HÀNH TRÌNH VNS GROUP”

Cỡ chữ
Rate this post

Tiếp nối sự thành công ở Hải Dương, Thanh Hóa, lần này chuyến xe “Hành trình VNS Group” sẽ tiếp tục lăn bánh đến Bắc Giang để thực hiện sứ mệnh “Cầu nối yêu thương, trao đi là còn mãi”, tiếp tục gặp gỡ và tri ân nhiều khách hàng yêu quý của VNS Group.

Tiếp tục trao yêu hương, phụng sự khách hàng là sứ mệnh hàng đầu

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, VNS Group đã tạo dựng được vị thế nhất định trong lòng khách hàng. Hiện tại, số lượng khách hàng toàn quốc của công ty lên đến hơn 200,000. Và trong tương lai, VNS Group sẽ tiếp tục lớn mạnh và phủ rộng hơn nữa.

Phụng sự khách hàng, tạo ra những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt hảo là điều VNS Group luôn hướng đến. Và một trong những hoạt động nhằm thực hiện điều này chính là chuỗi chương trình “Hành trình VNS Group” – Chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra tại các tỉnh thành của Việt Nam để trực tiếp gặp gỡ khách hàng, lắng nghe những nguyện vọng, nhu cầu, tiếp nhận những phản hồi về chất lượng cũng như trải nghiệm của quý khách hàng về dịch vụ mà công ty đang mang đến. Không chỉ vậy, “Hành trình VNS Group” sẽ tri ân, trao yêu thương và cảm ơn khách hàng vì luôn tin yêu VNS Group.

Những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tham gia sự kiện

“Hành trình VNS Group” thật may mắn vì đi đến đâu cũng được khách hàng yêu thích và đón nhận nồng hậu. Tiếp tục diễn ra sự kiện tại Bắc Giang – Tỉnh thành đặc biệt có số lượng khách hàng của VNS Group vô cùng lớn, VNS Group tin rằng sự “hiếu khách” sẽ tiếp tục giúp sự kiện nhận được nhiều hiệu ứng tốt.

VNS Group xin hé lộ những đặc quyền đặc biệt dành riêng cho khách hàng đến tham dự sự kiện:

  • Bộ quà tặng là những sản phẩm hot của VNS Group sản xuất và phân phối độc quyền giúp khách hàng cải thiện sức khỏe & sắc đẹp của mình, giá trị lên đến 990,000 đồng.
  • Tấm vé tham gia chương trình bốc thăm may mắn với 03 giải thưởng gồm: 01 giải nhất là phiếu mua hàng của VNS Group trị giá 3.000.000 đồng; 01 giải nhì là phiếu mua hàng trị giá 2,000,000 đồng và 01 giải ba là phiếu mua hàng trị giá 1,000,000 đồng.
  • Cơ hội trực tiếp gặp gỡ & giao lưu cùng chị Hằng Nguyễn – Giám đốc kinh doanh VNS Group đồng thời là “Gương mặt vàng” truyền cảm hứng được nhiều chị em yêu thích và tin tưởng
  • Trực tiếp trải nghiệm và được tư vấn sản phẩm tại quầy trưng bày của VNS Group

Những đặc quyền này chính là hành động thể hiện tình yêu mà VNS Group muốn dành đến toàn bộ khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, đồng hành cùng công ty.

Chính thức hé lộ “Hành trình VNS Group” – Điểm cầu thứ 3 chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa

  • Sự kiện được diễn ra tại hội trường Thiên Phúc tầng 3 – Khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang, quảng trường 3/2 Hoàng Văn Thụ, P. Ngô Quyền, T.P Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
  • Sự kiện diễn ra lúc 8h30 sáng Chủ Nhật, ngày 21/08/2022

VNS Group xin trân trọng kính mời quý khách đến tham gia sự kiện.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tư vấn viên hoặc hotline 1900 3139 để được tư vấn thêm hoặc đăng ký tham gia chương trình.

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.