CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” TẠI TỈNH BẠC LIÊU – ĐỒNG THÁP

Cỡ chữ
Rate this post
Từ ngày 27/12 – 29/12 VNS Group đã triển khai các chương trình thiện nguyện tại 2 tỉnh Bạc Liêu và Đồng Tháp – nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng sẻ chia khó khăn, đồng thời mang đến một chút ấm áp cho mùa đông năm nay tới các hộ gia đình nghèo và gia đình chính sách, VNS Group đã đến tận nơi tổ chức và giao lưu. VNS Group có triển khai hoạt động trao tặng quà (gồm trị giá tiền mặt và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tăng sức đề kháng của VNS Group) cho các hộ gia đình tại hai địa bàn còn nhiều khó khăn này.
Trong hai ngày 27 -28/12, Ban Giám Đốc VNS Group đã ghé thăm tỉnh Bạc Liêu và trao tặng 300 suất quà và tiền mặt với tổng giá trị lên đến hơn 600 triệu đồng. VNS Group tin rằng đây là sẽ là món quà ý nghĩa vừa giúp giảm bớt gánh nặng vừa động viên tinh thần khi dịp tết đang đến cận kề hơn bao giờ hết.
Trong chương trình có sự xuất hiện của đại diện Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam: Ông Nguyễn Hải Anh – Phó chủ tịch Trung Ương hội chữ thập đỏ Việt Nam, Đại biểu quốc hội khoá 15 và tất cả các ban ngành ở Đồng Tháp, Bạc Liêu như Ông Nguyễn Hữu Thời – Chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Tháp; Ông Nguyễn Phước Cường – Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố Cao Lãnh cùng nhiều đại diện ban ngành khác. Qua đây VNS Group mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành, các cấp lãnh đạo đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để VNS Group thực hiện chuyến thiện nguyện thành công.
Ảnh: Ban lãnh đạo VNS Group cùng ông Nguyễn Hải Anh – Phó chủ tịch hội chữ Thập Đỏ Việt Nam, đại biểu quốc hội khóa 15 và ông Phan Thanh Duy, PCT UBND tỉnh Bạc Liêu.

Cũng trong dịp này, đoàn cũng có dịp dâng hương mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tại trung tâm TP Cao Lãnh – Đồng Tháp.
Những hình ảnh Đoàn thiện nguyện tiếp tục trao quà tại Bạc Liêu và Đồng Tháp:
 
Vinh dự và tự hào hơn nữa, sau chương trình, VNS Group – Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus đã được Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Tháp trao bằng khen ghi nhận Tấm Lòng Vàng Nhân Đạo và được UBND tỉnh Bạc Liêu trao tặng bằng khen là tổ chức “Có thành tích đóng góp tích cực cho phong trào “Tết Nhân ái” – Xuân Quý Mão năm 2023”
Một lần nữa, VNS Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Hội chữ thập đỏ Bạc Liêu đã tạo điều kiện để chương trình thiện nguyện được diễn ra thành công theo đúng kế hoạch.
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.