Công ty Venus trao tặng 16 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Cỡ chữ
Rate this post

Trong bối cảnh nền kinh tế đối diện hàng loạt thách thức như hiện nay với tác động của Covid-19 và mưa lũ, nhiều gia đình đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn chồng chất khó khăn. Mỗi mùa lũ đi qua, miền Trung phải đối mặt với những thách thức lớn về người và của. Tình cảnh của người dân các tỉnh miền Trung hiện nay vô cùng khó khăn, đang vật lộn, chống chọi với lũ lụt, mất người thân, thiếu lương thực, nước uống và không còn mái ấm che mưa, che nắng. Hình ảnh những người dân ngồi trên mái nhà chờ cứu trợ thực sự làm day dứt mỗi chúng ta.

Ngày 23/10, Ông Lê Minh Khoa – Tổng giám đốc công ty đã trao tặng 16 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung cho người đại diện – chị Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Chủ tịch thường trực – Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng. 

Ông Lê Minh Khoa, Tổng giám đốc công ty trao tặng số tiền 16 triệu đồng cho đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng.

Tuy đây không phải là số tiền quá lớn, nhưng là một phần nhỏ bé của Công ty Venus nỗ lực để chung tay cùng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng từ thiên tai, nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các địa phương, hộ gia đình vượt qua thách thức, sớm ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế.

 

Một vài hình ảnh người dân phải đối mặt với tình hình mưa lũ khắc nghiệt miền Trung

“Thêm chung tay, thêm sức mạnh để tạo nên cơn sóng sẻ chia của cả cộng đồng” – đại diện Venus chia sẻ.

Trong thời gian tới, ngoài các hoạt động phát triển sản xuất, kinh doanh, Venus cũng sẽ đặt các mục tiêu thực hiện hàng loạt chương trình an sinh xã hội, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.