DẤN ẤN ĐẶC SẮC CỦA “HÀNH TRÌNH VNS GROUP” CẦU NỐI YÊU THƯƠNG – TRAO ĐI LÀ CÒN MÃI TẠI BẮC GIANG

Cỡ chữ
5/5 - (1 bình chọn)

Sau Hải Dương, Thanh Hóa, chuyến xe “Hành trình VNS Group” cầu nối yêu thương – Trao đi là còn mãi tiếp tục ghé thăm tỉnh Bắc Giang. Đặc biệt, ở nơi đây, VNS Group đã nhận được vô vàn sự đón nhận nồng hậu cùng tình cảm mà khách hàng thân yêu gửi tặng. 

Mang xa sứ mệnh “Lan tỏa yêu thương” đến khách hàng tỉnh Bắc Giang

“Hành trình VNS Group” cầu nối yêu thương, trao đi là còn mãi là chuỗi sự kiện tri ân, giao lưu khách hàng trên khắp các tỉnh, thành trên cả nữa. Bất cứ nơi nào đã, đang và sẽ có những người yêu thương, tin tưởng VNS Group, chúng tôi đều sẽ đến thăm, lan tỏa giá trị để giúp khách hàng có thêm kiến thức, những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp của bản thân. Đây được xem như một cơ hội tốt để VNS Group lắng nghe, thấu hiểu và gần gũi với khách hàng hơn.

Thật vui ngày hôm đó, VNS Group đã đón tiếp hơn 200 khách hàng tại Bắc Giang. Không chỉ là khách hàng thân thiết mà còn nhiều vị khách lần đầu biết đến VNS Group, chúng tôi lấy làm vinh hạnh và đã chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Những dấu ấn quan trọng trong “Hành trình VNS Group” tại Bắc Giang

Sự kiện đã diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh ngày 21/08/2022. Cho dù hôm đó điều kiện thời tiết hạn chế nhưng khách mời vẫn không quản ngại đường sá xa xôi đến tham gia. Và để thể hiện tình cảm của mình, VNS Group đã chuẩn bị sẵn những phần quà là sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp chất lượng cao. Hy vọng đây sẽ là cơ hội để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm cùng công ty:

  • Hơn 250 phần quà đã được trao tặng đến khách hàng
  • Chủ nhân của các giải thưởng bốc thăm may mắn trị giá 3tr đồng, 2tr đồng và 1tr đồng đã được gọi tên
  • Mỗi khách hàng tham gia sự kiện đặc biệt được tặng thêm 01 phiếu mua hàng giảm giá 10% – Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể trải nghiệm thêm các sản phẩm của VNS Group.

Đặc biệt, phần nội dung thu hút nhất được nhiều chị em quan tâm chính là trực tiếp giao lưu, chia sẻ cùng chị Hằng Nguyễn – Giám đốc kinh doanh VNS Group. Nhiều khách hàng chia sẻ “Đã từ lâu ấp ủ nguyện vọng được trực tiếp gặp gỡ và nói chuyện với Hằng, cuối cùng hôm nay cũng có cơ hội.”

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh trao yêu thương, cho đi là còn mãi trên nhiều tỉnh, thành khác

Tạm khép lại chương trình ở Bắc Giang trong tình cảm nồng hậu của người dân nơi đây, VNS Group tiếp tục “tạo đà”, thực hiện công tác chuẩn bị để có những chương trình hay, ý nghĩa dành tặng quý khách trên các tỉnh, thành khác. Hy vọng quý khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong sự kiện 21/08/2022 tại Thanh Hóa nhé!

 

 

 

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.