vnexpress.net – Dấu ấn của thương hiệu Venus trong 7 năm hoạt động

Cỡ chữ
Rate this post

Thứ hai, 1/3/2021, 16:00 (GMT+7)

Theo đại diện thương hiệu, Venus liên tục tăng trưởng trong 7 năm hình thành và phát triển với hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Venus là thương hiệu trực thuộc công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus, thành lập năm 2015. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung và tài năng, cùng các cố vấn là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Venus là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Thương hiệu Venus liên tục phát triển trong 7 năm vừa qua.

Thương hiệu Venus liên tục phát triển trong 7 năm vừa qua.

Trong 7 hoạt động, Venus đã tập trung mọi nguồn lực để triển khai các dự án chủ chốt như sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, mỹ phẩm, spa, kinh doanh máy thẩm mỹ,… với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Các sản phẩm của Venus được nghiên cứu và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP quốc tế, đảm bảo mọi yếu tố về kỹ thuật cũng như quy trình sản xuất; được vô trùng và kiểm định gắt gao. Công ty hướng tới mục tiêu phát triển nhanh và bền vững, mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Bà Nguyễn Hằng (áo đỏ), Giám đốc Kinh doanh của Venus, luôn đồng hành với các khách hàng suốt nhiều năm qua.

Bà Nguyễn Hằng (áo đỏ), Giám đốc Kinh doanh của Venus, luôn đồng hành với các khách hàng suốt nhiều năm qua.

Với nỗ lực không ngừng, Venus nhận được các giải thưởng: Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016 do hội Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng; Top sản phẩm – dịch vụ làm đẹp chất lượng vàng năm 2016 của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, Venus còn tạo dựng được sự tin yêu của hàng trăm nghìn khách hàng trên 63 tỉnh thành thông qua việc mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, 100% được đăng ký giấy phép với cơ quan quản lý nhà nước, có hiệu quả cao với người tiêu dùng, cũng như các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp.

Với công ty, những lời nhắn, cảm ơn của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Venus là sự ghi nhận lớn lao nhất.

Ngoài ra, dù 2020 là năm khó khăn và biến động,nhưng Venus có những bước tiến mới. Tháng 12/2020, công ty đã ký kết văn bản thuê 6500 m2 đất trong lộ trình xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP.

Sự kiện đánh dấu bước phát triển đột phá của Venus trong những năm vừa qua. Từ vai trò nhà phân phối, Venus đã chuyển mình thành đơn vị sản xuất với quy trình đạt chuẩn GMP, ISO, những tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Từ đó, Venus có thể kiểm định mọi chu trình, đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tối ưu và gia tăng quy mô sản xuất nhằm đáp ứng người tiêu dùng.

Lễ ký kết thuê đất để xây nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Venus.

Lễ ký kết thuê đất để xây nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Venus.

Khu nhà máy của Venus tọa lạc tại khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, nơi thí điểm xây dựng khu công nghiệp sinh thái do Nhật Bản hỗ trợ.

Venus mong muốn gắn sự phát triển của mình song song với trách nhiệm cộng đồng: sản xuất đi đôi với gìn giữ, bảo vệ môi trường, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn, sinh thái.

Ông Lê Minh Khoa, Giám đốc của Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus, cho biết doanh nghiệp đang phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Với ông, khách hàng là mục tiêu lớn nhất. Với tư duy luôn hướng về phía trước, công ty không chỉ phục vụ khách hàng mà còn hướng tới thế hệ tương lai, sẵn sàng cam kết trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội.

“Venus sẽ hoạt động theo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, luôn thận trọng khi đưa ra mọi quyết định kinh doanh. Chúng tôi cũng thường xuyên thực hiện các dự án thiện nguyện giúp đỡ các cá nhân, gia đình khó khăn, lan tỏa, sẻ chia tinh thần nhân ái”, ông nói thêm.

(Nguồn và ảnh: Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus)

Địa chỉ công ty: Số 38D/24 Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.
Hotline: 19003139
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.