ĐIỂM DỪNG CHÂN THỨ 5 CỦA HÀNH TRÌNH VNS GROUP – CẦU NỐI YÊU THƯƠNG, TRAO ĐI LÀ CÒN MÃI

Cỡ chữ
Rate this post

Một hành trình không hề nhỏ về sức lan tỏa đã được thực hiện đi qua các điểm cầu như Hải Dương, Thanh Hóa, Bắc Giang, Hải Phòng. Và điểm dừng chân lần này chính là thành phố Nam Định.

“Cầu nối yêu thương – trao đi là còn mãi” là chương trình tri ân khách hàng được tổ chức nhiều chặng trên nhiều thành phố khác nhau, do tập đoàn VNS Group tổ chức nhằm gặp gỡ, giao lưu và tri ân khách hàng thân thiết. Chương trình không chỉ được tổ chức với quy mô hoành tráng để khách hàng có dịp trải nghiệm những sản phẩm mới, giao lưu với Giám đốc Nguyễn Hằng mà hơn hết, đây là dịp khách hàng được chia sẻ những câu chuyện của mình. VNS Group luôn đón nhận mọi sự góp ý, sẵn sàng lắng nghe để tiếp thu, học hỏi, thay đổi và mang đến những sản phẩm, những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt hơn nữa, đáp ứng nhu cầu và sự tin yêu từ khách.
VNS Group đã bước sang năm hoạt động thứ 8, là đơn vị phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm. Tính đến nay, đơn vị đã có đến gần 100 đầu mục sản phẩm. Mỗi sản phẩm được tạo ra, đưa đến tay khách hàng là cả một quá trình tâm huyết của đội ngũ VNS Group, đặt hàng sản xuất độc quyền tại các nhà máy đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nhờ đó, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm, lấy đó là năng lực cạnh tranh cốt lõi và ghi dấu trong lòng khách hàng.

Đế với chương trình giao lưu lần này, khách hàng sẽ nhận được những cơ hội và quà tặng giá trị:

👉 100% khách hàng tham dự đều nhận được bộ quà tặng trị giá 990.000đ kèm nhiều quà hấp dẫn xuyên suốt chương trình
👉 Chương trình talkshow bật mí “bí quyết” thành công và hạnh phúc nhờ thấy hiểu bản thân và “con số cuộc đời” lần đầu tiên được diễn ra với khách mời đặc biệt.
👉 Cơ hội nhận giải thưởng lên tới 3 triệu đồng từ chương trình bốc thăm trúng thưởng.
Lần đầu tiên xuất hiện tại Thành Phố Nam Định, VNS Group hi vọng đây là chương trình hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc khó phai trong lòng khách hàng mến mộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Để đăng ký tham dự chương trình, hãy gọi cho Hotline 𝟭𝟵𝟬𝟬 𝟯𝟭𝟯𝟵 hoặc inbox vào các kênh Fanpage chính của VNS Group.

📍 Cùng hẹn lịch với VNS Group vào 13h00, ngày 09/10/2022 tại Hội trường Thiên Trường, khách sạn Nam Cường, 538 phố Trần Hưng Đạo, Lộc Vương, Tp Nam Định.

>> Đăng ký tham gia ngay để không bở lỡ những cơ hội hấp dẫn!
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.