Khổ sở vì rối loạn kinh nguyệt do thiếu hụt nội tiết tố, tôi đã thoát ra bằng cách nào?

Rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống chị Linh
Cỡ chữ
Rate this post

Chóng mặt, xanh xao, người mệt mỏi… là những cảm giác hầu hết các chị em bị rối loạn kinh nguyệt đều gặp. Chị Trần Ngọc Linh (Bắc Giang) cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Rất may mắn là chị đã có bí quyết để thoát ra khỏi tình trạng này.

Rối loạn kinh nguyệt do thiếu hụt nội tiết tố

Chị Trần Ngọc Linh (Thành phố Bắc Giang) năm nay 40 tuổi. Chị đã có 2 con, con lớn năm nay cũng đã vào Đại học rồi.

Cách đây 1 năm, chị tự nhiên bị rối loạn kinh nguyệt. Mỗi lần hành kinh cách nhau đến vài tháng, lâu nhất cũng cả nửa năm. Không chỉ thế chị còn bị rong kinh, mỗi đợt kéo dài 10 – 15 ngày, khiến cho cơ thể vô cùng mỏi mệt. Tinh thần trồi sụt, ăn ngủ không ngon. Cơ thể ngày một suy nhược.

Rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống chị Linh
Rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống chị Linh

Chính vì thế chị quyết định đi thăm khám. Bác sĩ kết luận rằng chị bị thiếu hụt nội tiết tố nên đã dẫn đến tình trạng trên. Bác sĩ cũng đưa ra cho chị một chế độ ăn kèm các loại thuốc cần sử dụng.

Tuy nhiên sau khi dùng hết liệu trình thuốc, chị chỉ thấy thuyên giảm chứ không ổn định trở lại như mình mong chờ. Chưa kể chị còn thấy dạ dày có vấn đề nên chị đã quyết định ngưng không mua tiếp để dùng nữa.

Giải pháp xử lý đơn giản đến không ngờ

Chị Linh vẫn rất kiên trì tìm kiếm giải pháp để xử lý cho vấn đề rối loạn kinh nguyệt của bản thân. Sau khi nắm bắt được cụ thể vấn đề của mình ở đâu, chị hỏi han bạn bè về cách bổ sung nội tiết tố.

Thiếu hụt nội tiết tố là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề phiền toái khác nhau
Thiếu hụt nội tiết tố là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề phiền toái khác nhau

Chị vẫn duy trì chế độ ăn uống như bác sĩ đã dặn. Cùng với đó là sử dụng thêm sản phẩm bổ trợ được bạn bè mách cho.

Cụ thể ở đây là Nội tiết tố Ngọc Mỹ Nữ Plus do công ty TNHH & ĐTTM Venus sản xuất. Một người đồng nghiệp của chị sau khi dùng thấy hiệu quả đã gợi ý chị mua về.

Chị Linh vốn là người kỹ tính, cẩn thận trong việc mua các sản phẩm bổ trợ sức khỏe. Chính vì thế dù được bạn giới thiệu chị vẫn cẩn thận tìm hiểu thêm.

Do không rành sử dụng mạng internet nên chị có bảo con gái tìm kiếm thêm thông tin. Con gái chị sau khi tham khảo các page, web… có bảo lại với mẹ rằng: ‘’Con thấy có vẻ ổn đấy mẹ ạ. Nhiều khách khen lắm. Mỗi lần bên công ty livestream đều đông người xem, người ta toàn tự bình luận vào đó khen sản phẩm này với sản phẩm se khít nữa. Mẹ mua thử 1 hộp về dùng xem sao’’.

Sản phẩm Ngọc Mỹ Nữ Plus
Sản phẩm Ngọc Mỹ Nữ Plus

Chị bảo con đặt cho mình 1 lọ luôn. Hôm nhận sản phẩm về tay, chị cảm thấy rất ưng ý khi đọc kỹ thông tin thành phần sản phẩm. Trong đó toàn các chiết xuất quý giá: chiết xuất hạt nho, collagen, sâm tố nữ, vitamin C, vitamin E… Mua đúng đợt khuyến mãi nên chị còn được tặng thêm 1 hộp nữa.

‘’Mình cảm nhận rõ rệt sự thay đổi sau 2 tháng sử dụng. Cảm giác khí huyết lưu thông hơn, không còn mệt mỏi, kinh nguyệt đều đặn và khoảng cách giữa các chu kỳ chính xác hơn. Hình như ngực cũng săn hơn. Ngủ ngon hơn. Nói chung là rất hài lòng khi sử dụng’’ – chị Linh nói.

Cũng giống như chị Linh, rất nhiều người khác đã cải thiện được vấn đề rối loạn kinh nguyệt do thiếu hụt nội tiết tố.

Nếu bạn cũng đang ở trong tình trạng như thế, hãy tham khảo câu chuyện của chị Linh, và liên hệ với Venus để được tư vấn cụ thể về lộ trình sử dụng.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.