KHOẢNH KHẮC KHÓ QUÊN CỦA HÀNH TRÌNH VNS GROUP TẠI BẮC NINH

Cỡ chữ
Rate this post

VNS Group vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự đón nhận nồng nhiệt và quý mến của toàn bộ hơn 200 vị khách quý đã đến tham gia sự kiện Hành Trình VNS Group – Trao đi là còn mãi vào chiều ngày 13/11/2022 tại khách sạn Grand Phoenix Bắc Ninh.

Hành trình VNS Group tại Bắc Ninh vừa khép lại, VNS tự hào và hạnh phúc khi đón nhận sự tham gia và quan tâm của khách hàng nơi đây. Không chỉ là khách hàng lâu năm, những khách hàng lần đầu tiên biết đến VNS Group cũng đã đến với chương trình để tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Đáp lại tình cảm đó, rất nhiều phần quà hấp dẫn đã được VNS Group gửi tặng cũng như tận tình quan tâm tới từng vị khách trong sự kiện
✅ 100% người tham dự chương trình đều nhận được quà tặng ý nghĩa với giá trị tới 550.000đ
✅ 3 khách may mắn đã nhận được quà tặng đặc biệt là các phiếu mua hàng giá trị tới 3 triệu đồng
✅ Các sản phẩm là sản phẩm của Venus được gửi tặng miễn phí khi tham gia giao lưu cùng Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Hằng.

Đội ngũ VNS Group một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, quan khách và những khách mời đã tham dự và tạo nên sự thành công ngoài mong đợi của chương trình. Chúng tôi vô cùng trân trọng và luôn cố gắng, nỗ lực để đáp lại niềm tin yêu đó.

Những khoảnh khắc đáng giá đã được ghi lại qua góc máy của Ban tổ chức, cùng ngắm nhìn và chia sẻ để lan tỏa tình cảm trân quý này nhé!

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.