KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP CÙNG VENUS”

Cỡ chữ
Rate this post

BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP CÙNG VENUS là dự án thực hiện các chuỗi chương trình livestream tư vấn sức khỏe, sắc đẹp trực tuyến với sự đồng hành của các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và đại diện nhãn hàng Venus.

Lý do dự án BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP CÙNG VENUS ra đời

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã và đang trải qua những ngày tháng khó khăn khi phải chống lại các làn sóng dịch bệnh Covid – 19 liên tiếp. Trong điều kiện dịch bệnh khó khăn, nhiều người khó có cơ hội tiếp xúc với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trực tiếp. Chính vì vậy, Công ty TNHH ĐTTM Venus khởi động chương trình BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP CÙNG VENUS – chuỗi livestream tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí với mong muốn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng

BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP CÙNG VENUS dành cho ai?

Tiêu chí của chương trình là: Tiện ích – Tận tình – Tin cậy, quý khách hàng trên khắp cả nước đều có thể tương tác, hỏi đáp và nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe & sắc đẹp một cách nhanh chóng ngay tại livestream.

Đặc biệt, chương trình luôn lắng nghe ý kiến từ quý khách hàng, tổng hợp các câu hỏi, vấn đề để mỗi buổi phát sóng chứa đựng những thông tin, kiến thức về chăm sóc sức khỏe thiết thực, bổ ích cho người xem. Bên cạnh đó, sau mỗi số phát sóng, những câu hỏi chưa được trả lời hết sẽ được đăng tải chi tiết tại fanpage Công ty Venus.

Đồng hành cùng mỗi số phát sóng của chương trình là những chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y – Dược và không thể thiếu vai trò tư vấn từ đại diện Venus là chị Nguyễn Hằng – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH ĐTTM Venus

Chương trình được phát sóng trực tiếp hàng tuần tại fanpage: Công ty Venus & Youtube: Công ty TNHH Đầu tư thương mại Venus.

Quý khách hàng quan tâm có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi để để các chuyên gia giải đáp chi tiết nhất!

—-

☎ Hotline: 19003139
 Hệ thống showroom Venus:
▪ 30 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
▪ Số 445 Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng
▪ Tầng 7, số 54 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
 Mua hàng trực tuyến tại:

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.