Lãnh đạo công ty Venus tặng quà tết cho CBNV nhân dịp năm mới

Cỡ chữ

Ngày 6-02-2021, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus đã tổ chức tổng kết hoạt động và tặng quà tết cho toàn thể CBNV.

Trong những ngày giáp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, đại diện lãnh đạo công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹptặng quà tết tới toàn thể CBNV cùng gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Đồng thời động viên CBNV cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu trong năm mới.

Những món quà giá trị, ý nghĩa như một lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến những sự nỗ lực của nhân viên trong suốt một năm dài vừa qua, cũng như thể hiện sự chân thành của ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần dành cho tập thể.

Chúc toàn thể CBNV một năm mới dồi dào sức khoẻ, có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình cùng người thân, đón một cái Tết ý nghĩa – an lành!

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VENUS
☎️ 0931338826 – 19003139
🏘 Số 38D – ngõ 24 – Đại học Dân lập Hải Phòng

    Với quan điểm “Mọi khó khăn là thử thách cho thành công lớn và vững mạnh hơn", CEO Hằng Nguyễn đã thành công trong việc định hình và phát triển công ty Venus ngày càng lớn mạnh. Với đội ngũ hàng trăm nhân viên nhiệt huyết cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Venus tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp tốt nhất tại Việt Nam.

    Bình luận về bài viết

    Chưa có bình luận nào

    Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
    X