Lên dây cót cho những thành công mới với chương trình teambuilding hấp dẫn của VENUS

Cỡ chữ
Rate this post

Nhằm nâng cao tinh thần làm việc và sự kết nối giữa các bộ phận – phòng ban, vào tháng 8/2020 vừa qua, công ty TNHH đầu tư thương mại Venus đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên của mình một chuyến du lịch kết hợp teambuilding thú vị tại thành phố Hạ Long. Cùng khám phá hành trình vui vẻ đầy hấp dẫn mà các thành viên đã được cháy hết mình này nhé!

Chuyến đi kết hợp giữa du lịch và các hoạt động vui chơi tập thể thực sự đã đem lại những kỷ niệm khó phai. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và tinh thần hào hứng của toàn thể cán bộ nhân viên, chương trình teambuilding của Venus đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. 

 

Vì sao Venus tổ chức chương trình này?

Chương trình teambuilding kết hợp với du lịch là món quà Venus dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong thời gian nỗ lực vừa qua, để mọi người có những ngày nghỉ ngơi, du lịch vui vẻ, lên dây cót tinh thần chuẩn bị cho hành trình mới, gặt hái những thành công mới.

 

 

 

 

Hơn nữa, chuyến du lịch được thiết kế với các trò chơi tập thể sáng tạo dựa trên văn hoá và cá tính doanh nghiệp, mang tới một chương trình thu hút, hấp dẫn, mọi người không chỉ được vận động cơ thể, gia tăng sự khéo léo mà quan trọng hơn rèn luyện tinh thần làm việc theo đội nhóm. Đây là giải pháp gắn kết và xây dựng văn hoá nội bộ vững mạnh mà Venus đang từng bước hướng tới.

Mang niềm vui trên từng thành viên 

Tham gia các trò chơi tập thể, được thỏa sức vận động tại bãi biển thuộc đảo Soi Sim – Hạ Long, mọi người dường như được làm mới bản thân và tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào. Khuôn mặt ai cũng rạng rỡ hơn. Bầu không khi biển vắng hôm đó dường như náo nhiệt không khác gì một lễ hội, khi niềm vui sướng, tiếng cổ vũ reo hò luôn rộn vang. 

 

 

 

 

Các trò chơi được lên kịch bản trước làm sao vừa đảm bảo vui, khoẻ, vừa tăng khả năng phối hợp của các thành viên trong nhóm. Từ những trò chơi đơn giản đòi hỏi sự khéo léo như mang bóng bay bằng chân, tới những hoạt động cần đồng đội phối hợp nhịp nhàng như chuyển phao… đều được các nhân viên Venus tham gia hào hứng. Khoảng cách giữa các chức vụ, các phòng ban dường như biến mất, chỉ còn lại thành viên trong cùng một team, làm sao kết hợp ăn ý để “hoàn thành nhiệm vụ”. Tất cả đều được mọi người tham gia với 100% sự nhiệt tình và hăng hái.

 

Kết thúc chuyến đi, chúng ta đọng lại gì?

Ai chiến thắng cũng đều xứng đáng, bởi chúng ta là một gia đình, quan trọng là niềm vui thực sự đã có được trong teambuilding vừa qua. Các trò chơi đều được mọi người hưởng ứng một cách tích cực, những nụ cười trên môi, những rạng ngời trong ánh mắt… tất cả là những khoảnh khắc rất thật mà mỗi người sẽ lưu giữ riêng trong ký ức của mình!

 

 

 

 

Chẳng có gì khó khăn khi tất cả đồng lòng. Đây là dịp mà mọi người được kết nối gần nhau hơn, hiểu nhau hơn để sau này có thể giúp đỡ, hỗ trợ nhau tốt hơn nữa trong công việc. Venus hi vọng chuyến đi là một kỳ nghỉ để mọi người cân bằng, hấp thu những nguồn năng lượng tích cực, tiếp tục lao động, đạt các mục tiêu mới trong hoạt động chung của công ty. 

Chúng ta là một đại gia đình, dẫu có khó khăn, hãy luôn cùng nhau sát cánh!

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.