Mùa an lành – Mùa gửi yêu thương – Venus phát động chương trình thiện nguyện ủng hộ vùng cao

Cỡ chữ
Rate this post

“MÙA AN LÀNH – MÙA GỬI YÊU THƯƠNG”

Venus phát động chương trình từ thiện ủng hộ các em học sinh trường tiểu học Trung tâm xã Nậm Hăn – tỉnh Lai Châu.

Đây điểm trường vùng sâu vùng xa, cả trường có 270 em tại điểm trường trung tâm thị trấn, và gần 400 em ở các điểm trưởng lẻ, hầu hết đều là người dân tộc thiểu số, điều kiện hoàn cảnh rất khó khăn. Không chỉ còn thiếu thốn về vật chất, mà thời tiết khắc nghiệt của vùng núi phía Bắc đầy gió sương càng khiến cuộc sống của các em thêm phần khó khăn.

Với mục đích chia sẻ với những em nhỏ vùng cao, mong các em có một mùa đông ấm áp, một cái tết no đủ hơn phần nào, Ban lãnh đạo Venus đã tài trợ may 400 áo khoác gió đồng phục cho các con. Bên cạnh đó, công ty khuyến khích nhân viên có thể đóng góp tấm lòng hảo tâm để chung tay chuẩn bị thêm quà tết gửi tới cho các bạn nhỏ.

Tết đã cận kề, ai cũng mong có một cuộc sống sung túc. Dù còn nhiều vất vả, nhưng đâu đó chúng ta vẫn may mắn hơn những em nhỏ vùng cao. San sẻ một phần giúp những “chiếc lá chưa lành” cũng là điều tạo nên sức mạnh đoàn kết của cả tập thể, của cả dân tộc.

Hơn lúc nào hết, Ban lãnh đạo rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp nhiệt tình, tận tâm từ các cán bộ, nhân viên trong công ty!

Thời gian nhận đóng góp: Từ 4/1/2021 – hết 8/1/2021.

Hình thức:

– Đóng góp hình thức tiền mặt tại Phòng Kế toán

– Đóng góp qua chuyển khoản theo

Số tài khoản: 11311087

Tên chủ tài khoản: LE THI HUONG

Tên ngân hàng: ACB Bank (Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu)

Nội dung: UHTT <Họ tên>

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.