Ngoisao.net – 4 năm phát triển hai cơ sở kinh doanh của CEO Hằng Nguyễn

Cỡ chữ
Rate this post

Sau 4 năm kinh doanh, CEO Hằng Nguyễn phát triển Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus với hai cơ sở lớn tại Hải Phòng.

Thành lập năm 2015 tại Hải Phòng bởi CEO Nguyễn Thị Hằng, Venus là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác như xuất nhập khẩu, dịch vụ hỗ trợ liên quan đến hàng hải, làm đẹp… Năm 2016, thương hiệu Lan Anh Spa của Venus nhận được danh hiệu Top 10 Sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dung do hội Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Khởi nghiệp cần táo bạo, cá tính và nhiệt huyết

4 năm tham gia vào kinh doanh, cũng như nhiều người trẻ khởi nghiệp, Hằng Nguyễn trải qua nhiều gian nan để tạo dựng thương hiệu riêng. Nữ CEO luôn kiên định trong mọi phương hướng, hoạt động của Venus với phương châm không sợ khó khăn, không nản thất bại. Cô cho rằng, tất cả chỉ là thử thách để vươn mình, chứng minh khả năng.

Quan điểm kinh doanh của Hằng Nguyễn là: Mọi khó khăn chỉ là thử thách cho thành công lớn và vững mạnh hơn. Đúc rút từ những kinh nghiệm của bản thân, cô muốn nhắn nhủ với những bạn trẻ muốn khởi nghiệp: “Ngoài kế hoạch cụ thể táo bạo thì niềm tin và sự suy nghĩ thận trọng sẽ cho bạn suy nghĩ đúng đắn, giúp bạn sẵn sàng đối đầu với những thách thức mỗi ngày. Hãy luôn tích cực! Bên cạnh đó, sự chân thành cũng là điều khiến cho nhiều người có ý nghĩa bên bạn sẵn sàng đồng lòng hỗ trợ”.

polyad

CEO Hằng Nguyễn.

Hiện, Hằng Nguyễn đã phát triển Venus với hai cơ sở lớn ở Hải Phòng và lãnh đạo hàng trăm nhân viên. Bên cạnh tài dẫn dắt doanh nghiệp, nữ CEO còn gây ấn tượng với các đối tác bằng vẻ ngoài ưa nhìn, sự thông minh, bản lĩnh.

Gia đình là nền tảng thành công

Không chỉ là người hết mình vì công việc, CEO Hằng Nguyễn còn đảm đương tốt thiên chức của một người mẹ, người vợ trong gia đình. Ở tuổi 32, cô có một cậu con trai lém lỉnh, hai cô con gái xinh xắn cùng ông xã luôn hết lòng yêu thương vợ con. Mỗi cuối tuần, gia đình chị đều có thói quen quây quần bên nhau và giữ một nguyên tắc nhất định: không bàn công việc.

Gia đình nhỏ của CEO Hằng Nguyễn.

Gia đình nhỏ của CEO Hằng Nguyễn.

“Hạnh phúc đối với tôi không phải là vợ chồng dắt tay nhau dạo phố, đi bên cạnh nhau trong mọi cuộc vui, mọi chặng đường, mà đôi khi chỉ là sự quan tâm, chia sẻ rất đời thường hàng ngày”, Hằng Nguyễn chia sẻ. Cô cũng cho biết, bản thân thiên về lối sống truyền thống tam tòng tứ đức của người Á Đông.

Ngoài giờ làm việc doanh nhân Hằng vẫn thường online trên fanpage facebook.com/hangnguyenvenus để chia sẻ cuộc sống với bạn bè và kết nối các bạn trẻ.

Link bài viết : https://ngoisao.net/thuong-truong/4-nam-phat-trien-hai-co-so-kinh-doanh-cua-ceo-hang-nguyen-4152149.html

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.