Nhờ nội tiết tố Ngọc Mỹ Nữ, tôi đã vượt qua giai đoạn mệt mỏi sau sinh như thế nào?

Ngọc Mỹ Nữ
Cỡ chữ
Rate this post

“Mình chỉ ước biết đến Ngọc Mỹ Nữ sớm hơn, thật sự sử dụng mới biết nội tiết tố này tốt đến thế nào” – chia sẻ của chị Huyền sau khi sử dụng hết một liệu trình Ngọc Mỹ Nữ của Venus.

Ngọc Mỹ Nữ

Trầm cảm sau sinh, chuyện không của riêng ai

Tâm sự với bạn chăm sóc khách hàng của Venus, chị Huyền chia sẻ: “ Sau khi sinh em bé sức khỏe của mình bị ảnh hưởng rất nhiều. Người thì mệt mỏi chả muốn ăn mà vẫn phải cố để có sữa nuôi con. Rồi thì đêm đến vừa thiu thiu ngủ thì con lại khóc, thế là lại thức dỗ con, đồng hồ sinh học cứ vậy mà đảo lộn chả ra làm sao. Chăm con vài tháng mình xuống sắc hẳn, trong người lúc nào cũng uể oải, mặt mũi thì mệt mỏi mà còn bị mất ngủ. Tệ nữa là do quá stress mãi sau mình mới phát hiện kinh nguyệt không đều. Nói chuyện với bạn bè thì mọi người đều bảo ai mới sinh cũng vậy. Sức khỏe phụ nữ sau sinh cần thời gian hồi phục, mà nếu còn chăm con vất vả nữa thì rất dễ trầm cảm sau sinh. ”

Ngọc Mỹ Nữ

Có bệnh thì vái tứ phương

Sau khi chia sẻ với bạn bè nhiều mình mới ý thức được là mình đang gặp vấn đề về sức khỏe và không thể lơ là được nữa. Lúc này mình mới quan tâm và chú trọng bồi bổ cơ thể hơn. Ai khuyên gì mình đều nghe nấy và làm thử nhưng hiệu quả không quá tốt.

Ngọc Mỹ Nữ

Được cái chồng mình cũng rất tâm lý và thương vợ, mua rất nhiều đồ bồi bổ và hoa quả về để chăm vợ. Nhưng mới sinh xong nên mình cần kiêng khem nhiều và cũng không ăn mấy. Phụ nữ sợ nhất là nhan sắc đi xuống, sinh xong trông mình già hẳn đi, đứng cạnh chồng cứ như 2 chị em nên chả mấy khi cùng chồng ra ngoài, tự ti lắm ấy. Mình dùng đủ loại mỹ phẩm phục hồi mà không thấy tốt lên là bao. Rồi cũng tập luyện để vừa giảm cân vừa khỏe hơn mà hiệu quả chậm quá, kinh nguyệt cũng mãi chưa đều trở lại. Lúc này thì mình cuống lắm rồi nên mới quyết định thử đi khám bác sĩ xem sao.

Thay đổi hoàn toàn nhờ nội tiết tố Ngọc Mỹ Nữ

Mình gặp bác sĩ và nghe tư vấn mới tá hỏa mọi người ạ. Tất cả biểu hiện của mình tựu chung lại thì nguyên nhân chính là do thay đổi nội tiết tố sau sinh. Rụng tóc, mất ngủ, da nhăn nheo, rối loạn kinh nguyệt,… đều là do suy giảm nội tiết tố mà ra. Cho nên chỉ bôi mỹ phẩm với ăn uống thì không thể khắc phục được. Lần đó mình được bác sĩ giới thiệu uống thử nội tiết tố Ngọc Mỹ Nữ để bổ sung lượng hormon bị hao hụt. Như vậy cơ thể sẽ dần khỏe mạnh trở lại và các vấn đề bên ngoài kia sẽ biến mất. Thế là mình mua thử 1 lọ Ngọc Mỹ Nữ và dùng thử.

Ngọc Mỹ Nữ

Kết quả thật vượt xa tưởng tượng của mình. Ban đầu mình chỉ mong uống nội tiết tố rồi sẽ ngủ ngon và đỡ mệt mỏi. Sau đó dùng thêm mỹ phẩm và thuốc bổ thì cơ thể mới dần hồi phục. Nhưng bất ngờ là dùng Ngọc Mỹ Nữ được khoảng 2 tháng thì hầu hết các triệu chứng của mình đều giảm dần. Lúc mới dùng mình cảm thấy dễ ngủ và ăn uống ngon miệng hơn. Sau đó thì tóc bớt rụng dần, da dẻ sáng sủa hơn và kinh cũng dần đều trở lại. Mình không nghĩ rằng chỉ sử dụng nội tiết tố mà có thể thay đổi được nhiều đến vậy. Thế mà lúc trước mình cứ phí công phí tiền mua không biết bao nhiêu mỹ phẩm đắp lên mặt. Dùng được nửa lọ Ngọc Mỹ nữ thấy quá hiệu quả, thế là mình đặt luôn thêm 2 lọ nữa cho đủ liệu trình và vẫn duy trì đều đặn đến tận bây giờ. Các chị em sau khi sinh nếu cũng gặp vấn đề như mình thì nên dùng Ngọc Mỹ Nữ sớm nhé. Đừng mất công thử cái nọ cái kia mãi và không hiệu quả. Tất nhiên vẫn cần kết hợp với việc tập luyện để có một cơ thể dẻo dai mọi người nhé.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.