Nhờ nội tiết tố Ngọc Mỹ Nữ, kinh nguyệt của mình đã ổn định trở lại, đến tháng cũng không đau quằn quại như trước

Bế kinh là hiện tượng thường gặp ở các chị em phụ nữ
Cỡ chữ
Rate this post

Đó là phản hồi của chị Huyền (Thanh Hóa) sau khi sử dụng hết 1 lọ nội tiết tố Ngọc Mỹ Nữ. Cho đến nay chị vẫn đang tiếp tục sử dụng đều đặn sản phẩm này.

Một ngày đẹp trời bỗng bị “bế kinh”

“Trước đây sức khỏe tôi hoàn toàn bình thường, kinh nguyệt vẫn có nhưng không đều, tháng sau luôn lệch ngày so với tháng trước đó. Mỗi khi đến kỳ thì bụng rất đau, đau đến mức chỉ muốn ngồi im không làm gì được. Bẵng đi tự nhiên có một đợt, không hiểu sao tôi bị mất kinh. Tình trạng nãy diễn ra khá lâu, 4 tháng liền đều không thấy chu kỳ xuất hiện.

Bế kinh là hiện tượng thường gặp ở các chị em phụ nữ
Bế kinh là hiện tượng thường gặp ở các chị em phụ nữ

Ban đầu tôi chỉ nghĩ là chậm hơn bình thường một chút. Nhưng thấy 1 tháng, 2 tháng vẫn không có, nên cũng đến bệnh viện khám thử xem sao. Bác sĩ bảo tôi hoàn toàn bình thường. Nhưng đợi thêm 1, 2 tháng nữa vẫn không thấy gì nên trong lòng khá lo lắng.

Lên mạng tìm hiểu thì thấy cũng rất nhiều người rơi vào trạng thái như tôi. Người thì mất 2 – 3 tháng rồi, thậm chí có người mất vài năm…

Bế kinh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau về trọng lượng, buồng trứng, stress...
Bế kinh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau về trọng lượng, buồng trứng, stress…

Theo như tôi đọc trên các trang thông tin về sức khỏe, báo chí thì hiện tượng bế kinh, mất kinh có thể xảy ra do một số nguyên nhân như:

– Thay đổi trọng lượng cơ thể quá đột ngột hay tập thể dục quá sức. Cơ thể bị căng thẳng quá mức, không hình thành lớp màng nhầy tử cung lớn, không có kinh.

– Tuyến giáp có bất thường gây ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt

– Buồng trứng đa nang gây mất cân bằng hormone dẫn tới thiếu hụt rụng trứng.

– Stress, căng thẳng cũng gây ra ảnh hưởng tới chu kỳ kinh.

Như đã nói ở trên thì tôi có đi thăm khám và bác sĩ nói không gặp vấn đề gì về sức khỏe. Thế nên tôi mãi cũng không biết rốt cuộc vấn đề của mình ở đâu?

Phát hiện ra nguyên nhân thật sự ẩn đằng sau

Ngày qua ngày tôi vẫn tìm kiếm trên google để đọc thêm các thông tin. Rồi tôi phát hiện ra một trong những nguyên nhân gây bế kinh rất khó nhận ra, đó là do thiếu hụt estrogen – nội tiết tố nữ. Một trong những hormon chính giúp duy trì kinh nguyệt thông qua việc làm dày lớp niêm mạc tử cung.

Thiếu hụt estrogen cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt rối loạn
Thiếu hụt estrogen cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt rối loạn

Khi estrogen thấp, lớp niêm mạc tử cung không dày lên được mới gây ra hiện tượng trễ kinh, mất kinh hay kinh nguyệt không đều.

Lúc đấy tôi nghĩ rằng rất có thể đây là vấn đề mà tôi đang gặp phải. Vì tôi có cảm giác da dẻ mình cũng xấu đi, không còn trẻ trung mịn màng như trước.

Ngọc Mỹ Nữ – “Cứu tinh” của cuộc đời tôi

Những ngày sau đó tôi lân la hỏi bạn bè, người quen về những sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ. Tôi được giới thiệu về sản phẩm Ngọc Mỹ Nữ của Venus; chiết xuất từ hạt nho, sâm tố nữ, collagen…

Ngọc Mỹ Nữ giúp hỗ trợ và cải thiện các vấn đề do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra
Ngọc Mỹ Nữ giúp hỗ trợ và cải thiện các vấn đề do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra

Sản phẩm giúp hỗ trợ và cải thiện các biểu hiện do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra. Bên cạnh đó còn giúp làm sáng da, đẹp da nữa.

Sau khi dùng hết 1 lọ 60 viên/ 1 tháng, kết hợp với ăn uống đầy đủ dưỡng chất, tôi đã thấy sự thay đổi diệu kỳ. Đầu tiên là tôi đã có kinh trở lại sau 4 tháng. Chu kỳ kinh cũng đều hơn, đặc biệt là tôi không còn bị đau. Da dẻ cũng sáng hồng và rạng rỡ hơn trước.

Hiện tại tôi đã dùng sang lọ thứ 2, và vẫn thấy sự thay đổi rõ rệt mỗi ngày. Chắc chắn tôi sẽ sử dụng sản phẩm đều đặn thường xuyên để đạt được kết quả tốt nhất.

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.