Những chia sẻ từ một bệnh nhân bị viêm xoang

Cỡ chữ
Đánh giá nội dung này

Khí hậu thay đổi thường xuyên, không khí ở mức ô nhiễm đáng báo động. Điều kiện để các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt là viêm xoang có xu hướng ngày càng tăng cao. Nhiều người đã và đang phải sống chung với những triệu chứng khó chịu mà viêm xoang mang lại./em>

Bệnh viêm xoang không ảnh hưởng đến tính mang nhưng gây khó chịu cho người mắc bệnh.
Bệnh viêm xoang không ảnh hưởng đến tính mang nhưng gây khó chịu cho người mắc bệnh.

Tôi cũng là một trong những nạn nhân gần chục năm nay của viêm xoang, đã trải qua tất cả những khó khăn, đau đớn mà căn bệnh viêm xoang mang lại. Khó chịu nhất là vào những ngày thời tiết giao mùa, vùng trán và mắt cực kì đau nhức, nước mắt thì chảy liên tục. Về đêm, chỉ có thể nằm nghiêng, khi nằm thẳng tôi sẽ luôn trong tình trạng khó thở. Tôi cũng đã đi thăm khám nhiều chỗ, được kê dùng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh, nhưng sau đó tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm, những cơn đau của viêm xoang vẫn cứ hành hạ tôi từng ngày. Sau đó, tôi bắt đầu tự tìm hiểu những phương pháp điều trị viêm xoang khác để giúp chính bản thân mình. Theo những thông tin tìm hiểu qua báo, tôi thấy đã có rất nhiều người điều trị thành công bệnh xoang bằng thảo dược tự nhiên hay châm cứu.

Sử dụng thảo dược và tiến hành châm cứu rất phổ biến hiện nay.
Sử dụng thảo dược và tiến hành châm cứu rất phổ biến hiện nay.

Cũng trong thời gian này, thông qua kênh thông tin truyền thông, tôi biết đến sản phẩm An Xoang Vương của công ty Venus, một công ty khá uy tín về các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Lúc đầu, tôi cũng nghi ngờ không dám sử dùng, nên đã tìm hiểu rất kỹ thông tin của sản phẩm. Trên trang web chính thức của Venus, tôi thấy đây là sản phẩm đã có giấy phép của bộ Y tế Hà Nội cấp cho, đọc thành phần thuốc thì nguyên liệu hoàn toàn từ những thảo dược có tiếng trong điều trị viêm xoang mà tôi đã từng tìm hiểu như hoa ngũ sắc, cây kim giao. Trong những ngày đầu sử dụng, tôi cảm nhận tình trạng viêm mũi không có dấu hiệu thuyên giảm nên đã rất lo lắng, nhưng sau đó tôi vẫn quyết tâm sử dụng hết lọ sản phẩm xem sao, vì theo như tôi biết đây là sản phẩm hỗ trợ không phải là thuốc, nên có thể sẽ tác dụng chậm hơn. Một thời gian ngắn sau, tôi cảm thấy quyết định của mình lúc đó là đúng đắn, tình trạng đau mũi, nghẹt mũi giảm đi đáng kể, dần dần qua thời gian kiên trì sử dụng An Xoang Vương những triệu chứng của viêm xoang cũng bắt đầu mất đi và không còn hành hạ tôi mỗi đêm nữa.

An Xoang Vương đã đồng hành cùng tôi để thoát khỏi căn bệnh viêm xoang dai dẳng.
An Xoang Vương đã đồng hành cùng tôi để thoát khỏi căn bệnh viêm xoang dai dẳng.

Hiện tại, khi đã không còn bị viêm xoang, nhưng tôi vẫn tin dùng sản phẩm để rửa mũi hằng ngày để làm sạch mũi khỏi khói bụi, đồng thời ngăn ngừa bệnh viêm xoang “ghé thăm” lần nữa. Thật sự thì chỉ những ai đã từng bị bệnh viêm xoang, mới hiểu hết những khó chịu và những ảnh hưởng mà căn bệnh này mang lại trên mỗi phương diện của cuộc sống. Tôi thật sự cảm thấy may mắn khi bản thân đã tìm đúng thuốc và dám chấp nhận sử dụng sản phẩm sau khi đã quá thất vọng với những loại kháng sinh từng dùng.

Tôi đã từng không may mắn bị viêm xoang, nên tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm chữa trị của mình cho những người cũng đang từng ngày đấu tranh trong khổ sở với căn bệnh “dai dẳng” này. Tôi thật sự hi vọng những điều tôi chia sẻ có thể phần nào giúp bạn “nhanh chóng” thoát khỏi bệnh viêm xoang. Chân thành cảm ơn đã đọc bài của tôi!

Chị Nguyễn Hoàng Lan, Hà Nội

    Leave a Comment

    Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
    Đánh giá nội dung này
    X