NHỮNG THÔNG TIN NÓNG HỔI NHẤT VỀ VẤN ĐỀ LÀM TRẮNG DA SẼ CÓ TRONG LIVESTREAM NGÀY THỨ 5 – 31/03/2022

Cỡ chữ
Rate this post

Chương trình livestream BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP CÙNG VENUS tuần này sẽ được tổ chức vào lúc 19h30 thứ Năm, ngày 31/03/2022 với chủ đề chưa bao giờ hết hot: “Dưỡng trắng an toàn – Thời điểm vàng dưỡng trắng”

CHỦ ĐỀ CHƯƠNG TRÌNH

Trong chương trình lần này, chúng ta sẽ cùng bàn luận đến các vấn đề nóng hổi:

– Hoảng hốt với những biến chứng của việc làm trắng da cấp tốc không an toàn

– Hàng loạt kiến thức giá trị từ chuyên gia giúp bạn có thể chọn một phương pháp trắng da hiệu quả cho bản thân

– Thời điểm lý tưởng dưỡng trắng để có làn da như ý trong hè 2022

Chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc có được và duy trì sức khoẻ, đặc biệt là sức khỏe của làn da, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hoá và dưỡng trắng an toàn từ sâu bên trong. Phương pháp nào dưỡng da trắng sáng an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ? Tất cả sẽ được các chuyên gia bật mí trong chương trình livestream hứa hẹn nhiều thông tin thú vị lần này!

KHÁCH MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Trong chương trình livestream vào 19h30 thứ 5 ngày 31/03 Venus đã mời PGS.TS.BS NGUYỄN THỊ LÂM tư vấn chuyên môn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng theo chủ đề: “Dưỡng trắng an toàn – Thời điểm vàng dưỡng trắng”

PGS.TS.BS NGUYỄN THỊ LÂM là bác sĩ đã được ghi nhận nhiều danh hiệu cao quý trong sự nghiệp như:

* TS.BS, Nghiên cứu viên cao cấp

* Thầy thuốc ưu tú

* Chuyên ngành dinh dưỡng điều trị

Ngoài ra, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn cũng như kinh nghiệm quý báu từ Chị Nguyễn Hằng – Đại diện nhãn hàng Venus thuộc Công ty TNHH ĐTTM Venus.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hai vị khách mời sẽ chia sẻ, bàn luận và có những lời khuyên bổ ích cho phụ nữ trong vấn đề chăm sóc, dưỡng trắng da. Với phương châm “Dinh dưỡng là nền tảng của sức khoẻ”, chắc chắn PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm sẽ mang đến cho quý vị nhiều kiến thức bổ ích về chọn lựa, chế biến thực phẩm, sản phẩm chức năng phù hợp, áp dụng ngay cho cuộc sống thường ngày.

CƠ HỘI QUÀ TẶNG

Venus sẽ dành tặng 03 phần quà cho 03 khách hàng may mắn nhất. QUÀ TẶNG SIÊU ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ TỚI 1.550.000đ là gì và ai sẽ là người may mắn có được phần quà đó? Đừng bỏ lỡ cơ hội là chủ nhân của các phần quà này nhé!

Đón xem chương trình tại:

> Fanpage Công ty Venus & Fanpage Bí quyết Khoẻ & Đẹp cùng Venus

> Youtube: Công ty TNHH ĐTTM Venus

Đừng bỏ lỡ!

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.