Ra mắt Beautiful Hair & Nail Pro – Viên uống chăm sóc tóc & móng đẹp bền vững từ bên trong

Cỡ chữ
Rate this post

Vừa qua, Venus chính thức tung ra thị trường viên uống hỗ trợ chăm sóc tóc & móng – Beautiful Hair & Nail Pro đem đến công dụng làm vững chân tóc, chắc khỏe móng, đồng thời cải thiện tình trạng tóc bạc sớm, tóc gãy rụng nhiều và những người gặp các vấn đề về móng như: móng yếu, dễ gãy, xuất hiện nhiều bớt trắng trên bề mặt móng.

Bảng thành phần của Beautiful Hair & Nail Pro được các chuyên gia nhận định về sự lành tính, phù hợp với đa số người sử dụng, đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép. Ít có sản phẩm nào tương tự Beautiful Hair & Nail Pro trên thị trường đạt được chất lượng này.

Điểm danh những hoạt chất quý có trong viên uống Beautiful Hair & Nail Pro

Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ Chuyên gia giàu kinh nghiệm, mỗi thành phần trong Beautiful Hair & Nail Pro được chọn lọc về nguồn nguyên liệu, mức độ an toàn và đem đến đa công dụng cho tóc & móng.

L-Cystine & Biotin – Vững chân tóc, chắc khỏe móng

L-CYSTINE là một amino acid tự nhiên trong nhung hươu có tác dụng khử các gốc tự do là tác nhân đóng vai trò chủ yếu gây lão hóa. Biotin hay vitamin B7, là một loại vitamin tan trong nước, tham gia chức năng như một chất xúc tác.

L-Cystine và Biotin đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa, kích thích sản sinh keratin – thành phần chính tạo nên tóc và móng nhờ đó giảm lượng tóc gãy rụng, giúp móng khỏe hơn. Đặc biệt, nhờ có Biotin mà L-Cystine có môi trường hoạt động mạnh mẽ hơn, vì vậy giúp tác dụng của viên uống Beautiful Hair & Nail phát huy trong thời gian ngắn hơn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Cao Hà thủ ô – Cải thiện tóc bạc, giúp tóc đen mượt

Từ lâu, hà thủ ô được xem là một trong những dược liệu quý cho tóc, dịch chiết từ rễ & thân hà thủ ô có chứa nhiều dưỡng chất giúp bổ máu để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho tóc và móng. Đồng thời, tổng hợp melanin giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm, làm đen màu tóc và cấu trúc sợi tóc được xây dựng chắc khỏe hơn, bóng mượt hơn.

Kẽm Gluconate – Kích thích tóc mọc nhanh & Cải thiện màu của tóc, móng

Thiếu kẽm, tóc khô xơ, chuyển màu vàng; móng xỉn màu, dễ xước gãy, một số khách hàng còn xuất hiện các vết bớt trắng trên bề mặt móng. Bổ sung Kẽm Gluconate giúp tóc chắc khỏe, kích thích quá trình chuyển hóa để nang tóc phát triển, tóc mọc nhanh. Đồng thời móng cũng chắc và dần trở về màu hồng tự nhiên.

Beautiful Hair & Nail Pro dành cho ai?

Viên uống chăm sóc tóc & móng Beautiful Hair & Nail Pro dành cho những khách hàng đang gặp phải các vấn đề về tóc & móng như: tóc bạc sớm, gãy rụng nhiều, móng yếu, xỉn màu. 

Liều lượng sử dụng

Viên uống phát huy hiệu quả theo liệu trình từ 1 – 3 tháng tùy theo tình trạng hiện tại của tóc & móng mỗi khách hàng. Sử dụng 2 lần mỗi ngày, 1 viên mỗi lần sau ăn.

Gọi ngay tới Hotline 0931338826 – 19003139 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất!

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.