Ra mắt viên uống Vương Thận Đan – Giải pháp An thận – An giấc

Cỡ chữ

Là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng thận, Vương Thận Đan là tin vui cho những người đang gặp tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ.

Rối loạn tiểu tiện (tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ) – những dấu hiệu cảnh báo suy giảm chức năng thận

Nếu bạn đang gặp một hoặc đồng thời các dấu hiệu:

 • Tiểu tiện nhiều lần trong ngày, lúc nào cũng có cảm giác buồn tiểu nhưng lượng nước tiểu ít
 • Đi tiểu đêm nhiều, 3 – 4 lần hoặc nhiều hơn
 • Tiểu không tự chủ
 • Luôn bồn chồn và có cảm giác buồn tiểu.

Tình trạng này có xu hướng xảy ra khác nhau giữa các nhóm tuổi và giới tính: Với người trung niên & cao niên, khả năng nhịn tiểu giảm và có thể rối loạn tiểu tiện do cơ bàng quang bị co thắt hoặc giảm tính đàn hồi do đó việc trì hoãn đi tiểu trở nên khó khăn hơn và có xu hướng tiểu không hết. Ở nam giới, kích thước tuyến tiền liệt tăng, gây rối loạn tiểu tiện, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh như đau hoặc cảm giác nóng rát khi đi tiểu, thường xuyên tiểu đêm.Các triệu chứng này nếu để kéo dài trong trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm việc của thận và khiến chúng suy giảm chức năng, biểu hiệu rõ ràng hơn khi số tuổi càng tăng.

Đôi khi, ở đối tượng trẻ tuổi từ 30 – 35 tuổi, tiểu không tự chủ do tổn thương thần kinh, một trong những biểu hiện đó là tiểu không kiểm soát, không tự chủ được hoạt động tiểu tiện.

Vương Thận Đan – Giải pháp ứng dụng tinh hoa y học phương Tây và y học cổ truyền phương Đông hỗ trợ tăng cường chức năng thận

Trong mỗi viên nén Vương Thận Đan là những thành phần được chọn lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được ứng dụng hiệu quả trong thực tế: Cọ lùn, hạt bí ngô, kẽm, rotundin, vitamin A – Bộ thành phần không chỉ bổ thận, mà còn tăng cường chức năng của hệ thống cơ bàng quang, tốt cho người phì đại tiền liệt tuyến. Ngoài ra còn có cao hỗn hợp gồm: đỗ trọng, thục địa, ô dược, trạch tả là những thành phần từ lâu đã được ứng dụng trong Y học phương Đông tốt cho thận cả nam & nữ

Cụ thể, khi Vương Thận Đan được đưa vào cơ thể sẽ:

 • Giúp giảm kích thước của tiền liệt tuyến, giảm sức ép của chúng tới niệu đạo
 • Tăng sản xuất NO, làm giãn cơ bàng quang, giảm co thắt, và tăng tính đàn hồi của bàng quang.
 • Giảm chứng tiểu nhiều do bàng quang hư hàn và cảm nhiễm khí lạnh
 • Nhờ đó, tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu không tự chủ được kiểm soát, chức năng thận cũng được cải thiện tích cực, tăng cường chất lượng cuộc sống.

Vương Thận Đan dành cho ai

Bổ sung 2 lần mỗi ngày viên uống Vương Thận Đan cho những người gặp các triệu chứng tiểu đêm nhiều hơn 2 lần/đêm, tiểu rắt, nóng rát khi tiểu, tiểu không tự chủ,… Đối với những người phì đại tiền liệt tuyến, Vương Thận Đan hỗ trợ giảm kích thước ngăn chặn sự lây lan của các tế bào u xơ. Ngoài ra, những người bị co thắt & giảm độ co giãn của cơ bàng quang cũng được hỗ trợ cải thiện tích cực sau khi sử dụng Vương Thận Đan.

Gọi ngay hotline 19003139 để được tư vấn & hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất!

  Bình luận về bài viết

  Chưa có bình luận nào

  Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
  X