Sản phẩm từ thương hiệu Venus – độc quyền trên thị trường

Cỡ chữ
Rate this post

Các sản phẩm của Venus phân phối là những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất độc quyền, mang thương hiệu riêng, được đăng ký nhãn hiệu và đều được pháp luật bảo hộ trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, không ít các doanh nghiệp bị nhầm lẫn do không có thương hiệu uy tín, hàng sản xuất đại trà không có thương hiệu riêng, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hay đảm bảo chất lượng. Việc xuất hiện nhiều loại sản phẩm kém chất lượng hoặc nhập khẩu tràn lan khiến cho người tiêu dùng ngày càng cảnh giác hơn. Do vậy, có rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và phân phối ra thị trường. 

Tuy nhiên, Venus vẫn luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm độc quyền, có những ưu điểm vượt trội và mang thương hiệu riêng. Ngoài phân phối những dòng sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng, có giấy tờ đảm bảo, Venus còn nghiên cứu, đăng ký giấy phép để cung cấp ra thị trường những sản phẩm độc nhất để khẳng định vị thế của công ty –  chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu liên quan đến sắc đẹp và sức khoẻ.

Sản phẩm của Venus được pháp luật bảo hộ

Mỗi sản phẩm được Venus đăng ký nhãn hiệu riêng đều được pháp luật bảo hộ. Điều đó được hiểu rằng, không một thương hiệu, một công ty, doanh nghiệp nào có quyền sử dụng hình ảnh sản phẩm của Venus khi không được phép. Khi có xảy ra tranh chấp về thương hiệu, những sản phẩm đã được Venus đăng ký luôn được bảo vệ và khẳng định quyền sở hữu. Chiếu theo quy định, bên khác không được bên khác xâm phạm hoặc sử dụng một cách trái phép. 

Sản phẩm độc quyền – đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Việc đăng ký nhãn hiệu của Venus còn giúp khách hàng nhận biết và phân biệt được sản phẩm của Venus với các sản phẩm khác trên thị trường. Việc này nhằm đảm bảo quyền lợi nhất định của khách: sử dụng đúng sản phẩm thật – giá trị thật, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Với các sản phẩm đã được Cục sở hữu trí tuệ công nhận, họ sẽ từ chối cấp phép cho những doanh nghiệp đăng ký sau mà có sự trùng lặp. Trong trường hợp người tiêu dùng gặp phải hai dịch vụ, sản phẩm có tên giống nhau, khách sẽ có xu hướng chọn cho mình sản phẩm có nhãn hiệu và logo uy tín rõ ràng. Do vậy, Venus luôn chú trọng đến từng bao bì sản phẩm, có logo nhận diện để khách không thể nhầm lẫn với sản phẩm khác.

Sản phẩm độc quyền là minh chứng cho sự phát triển của doanh nghiệp

Khi các công ty sản xuất thực phẩm chức năng đã đăng ký sản phẩm độc quyền, mức độ thương hiệu được biết đến nhiều hơn. Từ đó khách hàng sẽ có nhu cầu tìm kiếm và mua sắm, kích thích nguồn cung – cầu. Để khẳng định vị thế của mình trong thị trường, Venus không ngừng tăng đầu tư nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và đưa ra thị trường những sản phẩm mang tính độc nhất. Sự phát triển của Venus sẽ song hành cùng sự phát triển của những sản phẩm chất lượng, giải quyết được những vấn đề mà khách đang phải đối mặt từng ngày. 

Mặt khác, việc đăng ký thương hiệu độc quyền cũng là cách Venus lan toả được thương hiệu đến nhiều người hơn, tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng – đối tác. Chúng tôi mong muốn khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, từ thương hiệu uy tín, hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo với một mức giá hợp lý nhất.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp khách hàng hình dung được tầm quan trọng của việc đăng ký sản phẩm độc quyền trên thị trường. Venus đã nhìn nhận một cách nghiêm túc việc đăng ký này, luôn cố gắng, đầu tư để mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào uy tín sản phẩm mà Venus đem lại.

 

 

 

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.