Thông báo nghỉ lễ và chương trình du xuân đầu năm Tân Sửu 2021

Cỡ chữ
Rate this post

Nhân dịp Xuân mới Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Venus xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2020 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Venus đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của chúng ta đã được ghi nhận không chỉ trong hệ thống, mà còn trong lòng khách hàng – những người ngày càng tin yêu và sử dụng sản phẩm của Venus. Những đánh giá cao, những phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, giúp chúng ta tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2021 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Rất nhiều mục tiêu mới đã được đặt ra cho năm mới này, đòi hỏi sự quyết tâm, đồng sức đồng lòng của toàn bộ công ty. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, Venus sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn và đạt được những dấu mốc thành công mới. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu Venus. 

Xuân Tân Sửu 2021 đã đến, Công ty xin thông báo tới các CBNV lịch nghỉ lễ cùng chương trình du xuân đầu năm như sau:

– Thời gian nghỉ lễ: Từ ngày 07/02/2021 (26/12 âm lịch) đến 21/02/2021 (10/1 âm lịch)

– Chương trình du xuân Tết Tân Sửu 2021:

 Thời gian: 19/02/2021 (8/1 âm lịch)

 Địa điểm: chùa Cái Bầu và chùa Lôi Âm Quảng Ninh

Chùa Cái Bầu và chùa Lôi Âm – Quảng Ninh là hai địa điểm tâm linh tuyệt đẹp, được mệnh danh là những ngôi chùa “thiêng” nhất Quảng Ninh, hi vọng mang tới tài lộc, may mắn, sức khoẻ cho toàn thể đại gia đình Venus.

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân, Công ty Venus xin gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ nhân viên cùng gia đình có những giây phút vui vẻ và ý nghĩa bên nhau và một năm mới SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG -THỊNH VƯỢNG! 

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.