TIẾP BƯỚC NHỮNG ƯỚC MƠ TẠI NHÀ TÌNH THƯƠNG HƯƠNG LA – BẮC NINH 

Cỡ chữ
Rate this post

Chuyến xe “Hành trình VNS Group cầu nối yêu thương – trao đi là còn mãi” tiếp tục lăn bánh đến Bắc Ninh và mang đến những điều bất ngờ dành cho những hoàn cảnh đặc biệt.

Sáng 13/11/2022, Ông Lê Minh Khoa (Tổng giám đốc VNS Group) cùng Bà Nguyễn Hằng (Phó tổng giám đốc VNS Group), đã có mặt tại Nhà tình thương Hương La – nơi đây là mái ấm của hơn 40 mảnh đời bất hạnh với những câu chuyện, những hoàn cảnh không giống nhau để trao những món quà ý nghĩa và tổ chức buổi liên hoan nho nhỏ cho các em.

  

Nơi đây luôn có những “người mẹ” là các nữ tu tần tảo lo cho các con từng miếng ăn, giấc ngủ, xem các con không khác gì khúc ruột của mình. VNS GROUP cảm nhận được tình yêu thương từ tận đáy lòng và muốn lan toả giá trị nhân văn đến tất cả mọi người. Năm mới đã cận kề, mong rằng Tết này, những đứa trẻ nơi đây sẽ ấm lòng hơn, được đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để tiếp thêm niềm tin yêu cuộc sống và sớm hoà nhập với cộng đồng.
Chắc chắn trong tương lai, VNS Group sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trên khắp các tỉnh thành của cả nước, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng!
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.