TỔNG HỢP HỎI – ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Cỡ chữ
Rate this post

Trong chương trình BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP CÙNG VENUS số phát sóng đầu tiên với chủ đề “Sử dụng Đông trùng hạ thảo như thế nào để đem lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe”, Venus đã đón nhận được sự quan tâm, đón chờ của hàng ngàn khách hàng trên cả nước cũng như những thắc mắc, băn khoăn mong muốn được giải đáp từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Với sự tham gia tư vấn từ PGS.TS.Dược sĩ Nguyễn Thượng Dong – Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu Trung ương và chị Nguyễn Hằng – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH ĐTTM Venus, quý khách hàng đã nhận được những thông tin, kiến thức cũng như hướng dẫn sử dụng Đông trùng hạ thảo một cách hiệu quả, tùy theo thể trạng mỗi người.

Tuy nhiên, thời lượng chương trình có hạn, chưa thể giải đáp hết những thắc mắc đó, Ban tổ chức chương trình đã tổng hợp các câu hỏi gửi đến chuyên gia và dưới đây là phần trả lời theo từng trường hợp khách hàng.

Tổng hợp hỏi – đáp về sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Hỏi: Bà em đã từng bị tai biến, bác sĩ kết luận bị tụ máu đông và hiện tại đang bị di chứng sau tai biến và huyết áp cao có dùng được sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Bách Niên không ạ?

Trả lời: Bà em có thể sử dụng được, tuy nhiên nên lưu ý cách sử dụng để bà dễ dàng hấp thụ được các dược liệu trong sản phẩm, có thể dùng uống trực tiếp hoặc hòa tan bột trong viên nang  Đông Trùng Hạ Thảo Bách Niên để bà uống.

Hỏi: Cho chị hỏi huyết áp thấp có dùng được đông trùng hạ thảo không?

Trả lời: Chị có thể uống được, nhưng huyết áp thấp dưới 90mmHg thì cần theo dõi kỹ.

Hỏi: Đông trùng hạ thảo bách niên có tác dụng phụ không?

Trả lời: Bất kì 1 sản phẩm nào khi khách hàng bị mẫn cảm với thành phần của sản phẩm đều sẽ có tác dụng phụ. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Bách Niên cũng vậy, những trường hợp bị mẫn cảm với thành phần của sản phẩm (Chiết xuất Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Đinh lăng, Hồng sâm, Hà thủ ô) thì không nên dùng.

Hỏi: Mẹ em 70 tuổi cơ thể hay mệt mỏi bị các bệnh xương khớp, dạ dày, huyết áp thấp và tim mạch thì có sử dụng được Đông Trùng Hạ Thảo Bách Niên không ạ?

Trả lời: Mẹ em vẫn sử dụng được, nhưng cần theo dõi xem có tác dụng phụ trên bệnh lý nền không em nhé.

Hỏi: Mẹ bị mỡ máu cao có uống được đông trùng hạ thảo bách niên không?

Trả lời: Mẹ em có uống được, tuy nhiên sản phẩm không có tác dụng hạ mỡ máu em nhé.

Hỏi: Cho hỏi Đông Trùng Hạ Thảo Bách Niên có uống được lâu dài không hay uống liệu trình như thế nào?

Trả lời: Với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Bách Niên nên dùng theo liệu trình 3 tháng, 1 năm nên dùng 2-3 liệu trình nhé.

Hỏi: Xin hỏi đối với bệnh thiếu máu bẩm sinh có sử dụng được đông trùng hạ thảo không ạ?

Trả lời: Người bị thiếu máu bẩm sinh vẫn dùng được đông trùng hạ thảo bách niên, sản phẩm giúp bồi bổ cơ thể nên tốt cho người thiếu máu.

Hỏi: Bố e bị ung thư thực quản có dùng được đông trùng hạ thảo bách niên không ạ?

Trả lời: Bố em dùng được sản phẩm, sẽ giúp cơ thể khỏe hơn nhưng không có tác dụng điều trị ung thư.

Hỏi: Mẹ mình năm nay 81 tuổi có huyết áp cao, tiền đình và bị đại tràng co thắt, dạ dày trào ngược vậy mẹ mình có dùng được đông trùng hạ thảo bách niên không? Mẹ mình hiện tại rất mệt và không muốn ăn 

Trả lời: Mẹ của bạn dùng được nhé. Gia đình nên cho bác dùng với liều lượng 1 viên/ ngày để cơ thể đáp ứng, sau 1-2 tuần có thể tăng lên 2 viên/ ngày.

Hỏi: Thưa giáo sư chị cháu bị ung thư vú phẫu thuật 10 năm dùng Đông trùng hạ thảo bách niên được không ạ?

Trả lời: Chị cháu vẫn sử dụng được bình thường nhé, sản phẩm không gây ảnh hưởng đến người đã phẫu thuật ung thư

Hỏi: Cháu bị viêm phế quản dạng hen thì có sử dụng Đông trùng hạ thảo bách niên được không ạ?

Trả lời: Trường hợp này rất cần sử dụng sản phẩm. Đông trùng hạ thảo cùng các thành phần khác trong sản phẩm rất tốt cho phổi, nên dùng kèm với sản phẩm Kim Phế Khang.

 

Trên đây là những câu hỏi mà quý khách hàng gửi về nhưng chưa được giải đáp kịp thời trong Livestream, chuyên gia từ Venus đã có phần trả lời ngắn gọn, súc tích cho mỗi vấn đề của khách hàng.

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi thêm những kiến thức, thông tin hữu ích về việc sử dụng đông trùng hạ thảo tại đây: https://www.facebook.com/CTYhangnguyenvenus/videos/342782833892356/

Chương trình Livestream BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP CÙNG VENUS vẫn tiếp tục nhận những câu hỏi, vấn đề về sức khỏe & sắc đẹp của quý khách hàng, đừng ngần ngại gửi những băn khoăn đó cho Venus để nhận được sự tư vấn chi tiết từ góc nhìn của các chuyên gia cũng như đại diện Thương hiệu Venus nhé!

—–

☎ Hotline: 19003139
 Hệ thống showroom Venus:
▪ 30 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
▪ Số 445 Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng
▪ Tầng 7, số 54 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
 Mua hàng trực tuyến tại:
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.