Venus đầu tư xây nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP

Cỡ chữ
Rate this post

Đây là khoản đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Venus nhằm phân phối ra thị trường những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất, đáp ứng lại niềm tin và kỳ vọng của khách hàng.

Từ một công ty nhỏ với quy mô chỉ vài nhân sự…

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus xuất phát điểm là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, dành cho khách hàng các độ tuổi khác nhau.

Những ngày đầu, nhân sự công ty chỉ vẻn vẹn có vài người. Mỗi người kiêm đủ chức vụ, từ giao nhận, tư vấn, sắp xếp hàng hóa, quảng bá, marketing… Cơ sở vật chất, hạ tầng còn rất nhiều thiếu thốn. Việc tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng chưa thực sự tối ưu.

Song Venus vẫn nỗ lực hết mình và từng bước từng bước tiến trên hành trình phát triển. Lấy cốt lõi là tập trung vào việc nghiên cứu, cải tiến chất lượng không ngừng nghỉ. Liên tục lắng nghe và giải quyết vấn đề của khách hàng. Nhờ đó, hàng chục ngàn khách hàng đã có những phản hồi tích cực về các sản phẩm của Venus, trong đó phải kể đến TPBVSK Ngọc Mỹ Nữ Plus – giải pháp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do suy giảm nôi tiết tố nữ, còn có các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang, cùng nhiều các giải pháp làm đẹp, giảm cân, tăng cường sức khỏe khác.

Venus đầu tư xây nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP - Ảnh 1.

                                                               Venus vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2021

Sau gần 10 năm phát triển, mới đây trong năm 2021, Venus vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2021 do Viện Kinh tế Văn hóa, Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng trao tặng.

…Tới quyết định đầu tư xây nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Hải Phòng nói riêng, Việt Nam nói chung; cho đến nay, Venus đã cho ra mắt gần 30 dòng sản phẩm khác nhau. Sản phẩm của Venus phân phối rộng khắp trên cả nước và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Song không dừng lại ở đó, với khát khao mang đến những sản phẩm đỉnh cao về chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khác nhau; Venus đã ra một quyết định có tính chuyển mình mạnh mẽ. Từ vai trò là nhà phân phối, Venus đã đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, ISO. Mục tiêu chính là có thể tự mình sản xuất ra sản phẩm và kiểm định chặt chẽ từng khâu trong quy trình, gia tăng quy mô sản xuất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

 

Khu nhà máy tương lai của Venus rộng tới 6.500 m2, tọa lạc ngay ở khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng. Đây cũng là khu đầu tiên được thí điểm xây dựng khu công nghiệp sinh thái do Nhật Bản hỗ trợ.

Đó cũng chính là lý do Venus quyết định đặt trụ sở nhà máy tại nơi này. Với mong muốn gắn sự phát triển của mình với trách nhiệm gìn giữ, bảo vệ môi trường; tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, vì lợi ích tối đa của cộng đồng.

CEO Nguyễn Hằng của Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus chia sẻ: “Đã kinh doanh thì ai cũng muốn phát triển nhanh và mạnh. Nhưng chúng tôi đề cao phát triển bền vững hơn. Và sự bền vững đó phải được xây dựng dựa trên nền tảng và mục tiêu cốt lõi: Một là cung ứng những sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng khách hàng. Hai là phát triển phải gắn liền với lợi ích tập thể, cộng đồng. Không vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả. Chúng tôi sinh ra để phụng sự”.

Kinh doanh kiểu Venus: Mở rộng thị trường song song với thực hiện trách nhiệm xã hội

Với mong muốn lan tỏa giá trị và đem lợi ích cho tất cả mọi người, Venus đã và đang, luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cả về tinh thần và vật chất.

Venus đầu tư xây nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP - Ảnh 2.

                                                                             Venus luôn tích cực trong các hoạt động xã hội – thiện nguyện

Có thể nói năm 2020 – 2021 là giai đoạn cả đất nước bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Không đứng ngoài vấn đề xã hội đó, Venus đã thực hiện những chương trình gây quỹ ủng hộ ý nghĩa và kịp thời tới những vùng điểm nóng. Cụ thể, trong đợt dịch căng thẳng tại Bắc Giang, chuyến hàng gồm đồ bảo hộ y tế, găng tay, khẩu trang, nước sát khuẩn, bánh sữa, nước cung cấp điện giải, …   đã tới tay các bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Bắc Giang. Venus hi vọng rằng, với sự ủng hộ này có thể đóng góp một phần nhỏ công sức để tiếp thêm năng lượng và ý chí chiến đấu phòng, chống dịch của các y bác sĩ, nhân viên y tế tại tỉnh.

Để được tư vấn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, quý độc giả có thể liên hệ với các kênh thông tin chính thức của Venus theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus

Hotline: 19003139

Địa chỉ: Số 38D – ngõ 24 – Đại học Dân lập Hải Phòng

Website: www.venusglobal.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CTYhangnguyenvenus

Kiến thức bổ ích về sức khỏe: https://venusglobal.com.vn/viem-xoang-sang/

Nguồn: cafef.vn

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.