Venus đồng hành chương trình “Tết Yêu Thương 2021” tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Rate this post
Chương trình “Tết yêu thương” là 1 trong những chương trình thiện nguyện thiết yếu và uy tín của CLB tình nguyện Hoa Sen tổ chức hằng năm tại địa bàn Thành phố Hải Phòng. Năm nay, công ty TNHH ĐTTM VENUS vinh dự được đồng hành cùng CLB, huyện đoàn Kiến Thụy và Đài truyền hình Hải Phòng, theo đó chương trình trao tặng hơn 100 xuất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật và người nghèo trên địa bàn thành phố.
Ông Lê Minh Khoa – Giám đốc công ty thăm hỏi các gia đình
Trong số các gia đình thuộc diện hỗ trợ thuộc xã Đông Phương, huyện Kiến Thuỵ, có nhiều hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, người thì chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam, người bị thần kinh, tâm thần, không còn khả năng lao động, mắc các bệnh hiểm nghèo, con cháu không có điều kiện học tập đến trường.
Các gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn của huyện Kiến Thuỵ
Trong khuôn khổ buổi thăm hỏi tới các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, ông Lê Minh Khoa – Giám đốc Công ty đã gửi lời chia sẻ và động viên sâu sắc tới các gia đình, đồng thời thay mặt Công ty và CLB trao tặng những phần quà ý nghĩa. Hi vọng rằng với sự quan tâm, chung tay góp sức của các doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm, các gia đình sẽ có một cái Tết đầm ấm hơn, bớt lo toan hơn, chào đón một năm mới Tân Sửu nhiều niềm vui hơn!
Đài Truyền hình Thành phố Hải Phòng ghi hình phóng sự chương trình “Tết Yêu thương”
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.