Venus gửi chút ân tình đến miền Nam ruột thịt

Cỡ chữ
Rate this post

Trước tình hình dịch Covid-19 ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân; công ty TNHH ĐTTM Venus đã thực hiện chương trình quyên góp trong nội bộ công ty để ủng hộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế an tâm chống dịch.

Tổng số tiền quyên góp được là 48.950.000 VNĐ, được trích từ quỹ Cty cùng sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên. Số tiền này đã được dùng để mua quần áo bảo hộ, khẩu trang N95, nhiệt kế điện tử, băng vệ sinh…

Sau 1 tuần vận chuyển bằng đường tàu hỏa, ngày 30/8/2021, chuyến hàng từ thiện đã đến nơi và được trao tận tay đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Quận Thủ Đức của thành phố.

Hơn ai hết, BGĐ cùng đội ngũ CBNV Venus đều hiểu, Covid-19 là một cuộc chiến chung; đòi hỏi trách nhiệm chung cũng như sự cố gắng của từng cá nhân đơn lẻ. Chỉ khi chúng ta nâng cao ý thức, nghĩ cho lợi ích cộng đồng, mới có thể kiểm soát được dịch bệnh này.

Hy vọng rằng với sự ủng hộ này Venus có thể đóng góp một phần công sức để hỗ trợ và nâng cao tinh thần chiến đấu phòng, chống dịch cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Quận Thủ Đức.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.