Venus phát động chương trình chung tay cùng Bắc Giang đẩy lùi dịch Covid-19

Cỡ chữ
Tình hình dịch covid-19 bùng phát trở lại những ngày qua đã gây ra rất nhiều thiệt hại và khó khăn cho người dân cả nước nói chung, cũng như người dân vùng tâm dịch nói riêng.
Tiếp nối truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, Ban giám đốc công ty TNHH ĐTTM Venus phát động chương trình quyên góp để ủng hộ đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch. Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng để mua các vật tư y tế thiết yếu và nhu yếu phẩm gửi đến Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC tỉnh Bắc Giang.
Dự kiến các vật tư ủng hộ bao gồm:
– Bộ đồ bảo hộ màu trắng, khẩu trang N95; nước sát khuẩn, găng tay, oresol, kính chống giọt bắn.
– Bánh, sữa, nước giải khát cung cấp điện giải.
Ngay lúc này, ban lãnh đạo rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình, các cán bộ, nhân viên trong công ty! Chúng ta hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh để xã hội nhanh chóng trở lại trạng thái hoạt động bình thường.
Thời gian đóng góp: từ 27/5/2021 –  28/5/2021
Hình thức đóng góp:
– Đóng góp tiền mặt tại Phòng Kế toán
– Đóng góp qua chuyển khoản theo
Số tài khoản: 1020263199
Tên chủ tài khoản: LE THI HUONG
Tên ngân hàng: Vietcombank Hải phòng
Nội dung: UHBG <Họ tên>

    Với quan điểm “Mọi khó khăn là thử thách cho thành công lớn và vững mạnh hơn", CEO Hằng Nguyễn đã thành công trong việc định hình và phát triển công ty Venus ngày càng lớn mạnh. Với đội ngũ hàng trăm nhân viên nhiệt huyết cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Venus tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp tốt nhất tại Việt Nam.

    Bình luận về bài viết

    Chưa có bình luận nào

    Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
    X