Venus tiếp sức y bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang

Cỡ chữ
Rate this post

Như chúng ta đã biết, tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại những ngày qua đã và đang gây ra rất nhiều thiệt hại và khó khăn cho người dân cả nước nói chung, cũng như người dân vùng tâm dịch nói riêng như Bắc Giang, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, …

Tiếp nối truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, Công ty TNHH ĐTTM Venus đã phát động chương trình quyên góp trong nội bộ công ty để ủng hộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang ở tuyến đầu chống dịch tại tỉnh Bắc Giang. Với tổng số tiền 41.360.000 đồng, Công ty đã sử dụng để mua các vật tư y tế thiết yếu và nhu yếu phẩm gửi đến Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang.

Thạc Sỹ Hùng – Đại diện cho Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang tiếp nhận vật phẩm từ Venus

Nhờ vào sự quyên góp nhanh chóng của BGĐ và CBNV công ty, sáng ngày hôm nay 1/6/2021, chuyến hàng gồm đồ bảo hộ y tế, găng tay, khẩu trang, nước sát khuẩn, bánh sữa, nước cung cấp điện giải, …   đã tới tay các bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Bắc Giang.

Thông qua sự ủng hộ này, Ban giám đốc Trung tâm CDC cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tấm lòng hảo tâm của anh chị em Venus, đã đồng hành ủng hộ cho Bắc Giang trong thời điểm căng thẳng nhất.

Venus hi vọng rằng, với sự ủng hộ này có thể đóng góp một phần nhỏ công sức để tiếp thêm năng lượng và ý chí chiến đấu phòng, chống dịch của các y bác sĩ, nhân viên y tế tại tỉnh. Cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch Covid!

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.