Venus trong hoạt động tình nguyện trước thềm Giáng Sinh 

Cỡ chữ
Rate this post

Ngày 23/12, đại diện công ty Venus đã tới thăm trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng để trao quà Giáng Sinh cho những em nhỏ nơi đây. 

Đây là ngôi trường nằm tại địa chỉ Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng, là nơi cưu mang, dạy dỗ những trẻ em khiếm thị, khuyết tật, nơi những người thiện nguyện ngày đêm chăm chút cho những đứa con không phải do mình sinh ra.

Các bạn nhỏ ở đây đa số bị khiếm thính, một vài bạn bị tự kỷ. Tuy nhiên, các bạn nhỏ rất ngoan, chào đón và yêu mến các cô chú khi được hỏi thăm, trò chuyện. Các con cũng vui vẻ biểu diễn một số tiết mục văn nghệ để chào đón các cô chú. 

Công ty dành tặng 120 suất quà Giáng sinh cho 120 bạn. Trên khuôn mặt hân hoan, rạng rỡ của những đứa trẻ, các cô chú cầu chúc các con luôn giữ được nét ngây thơ, hồn nhiên và hạnh phúc như vậy.

Những điều đã làm được thực sự còn quá nhỏ bé, nhưng những người lãnh đạo, các CBNV Công ty Venus sẽ nỗ lực hơn nữa để có nhiều hoạt động thiện nguyên trong tương lai. Những điều tốt đẹp nhỏ bé này, hi vọng là nguồn động viên, giúp các con cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương và san sẻ. Venus cũng mong hoạt động nhỏ mang ý nghĩa lớn, mong mình sẽ phần nào lan toả được phong trào “lá lành đùm lá rách” cho cộng đồng.

Cùng Venus ngắm nhìn một vài hình ảnh trong chuyến đi vừa rồi, để cảm nhận đôi điều hạnh phúc “trao đi và trao đúng người cần”. 

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.