Venus xuất hiện trong chương trình Tiêu dùng thông minh – VTC6

Cỡ chữ
Rate this post

Điều trị mụn là một quá trình cần có sự tỉ mỉ và kiên trì, hiệu quả được thể hiện qua từng sự thay đổi nhỏ trên gương mặt, chứ không phải “ngày một ngày hai” là có thể nhìn thấy được. Vậy trị mụn trong bao lâu? Bộ sản phẩm trị mụn nào đang được cộng đồng quan tâm vì hiệu quả rõ rệt mà chúng mang lại? Cùng theo dõi nội dung trong chương trình Tiêu dùng thông minh – VTC6 với khách mời là chị Hằng Nguyễn – Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Venus nhé!

Trong chương trình, Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng – Bác sĩ cao cấp – Thầy thuốc ưu tú – Tổng Thư ký Hội Da liễu Việt Nam đã chia sẻ các nguyên nhân dẫn đến mụn, vì sao mụn lại khó chữa và cần thời gian lâu dài để điều trị. Bên cạnh đó, chị Hằng Nguyễn – Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Venus cũng chia sẻ những ưu điểm vượt trội vì sao bộ sản phẩm lại hỗ trợ tối đa trong quá trình điều trị mụn. Với Gel rửa mặt, Gel trị mụn, và Serum trị mụn có chứa các thành phần được chứng minh có tác dụng ngăn ngừa và giảm mụn, làm mờ các vết sẹo, vết thâm do mụn, kiểm soát dầu nhờn, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới và cải thiện vùng da bị hư tổn do mụn, đây là bộ sản phẩm chuyên sâu mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người dùng.

 

Cùng theo dõi video để không bỏ lỡ những kiến thức tuyệt vời cho hành trình trị mụn trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhé!

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.