VNS GROUP CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI HẠ LONG

Cỡ chữ
Rate this post

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long, chương trình khai trương showroom VNS Group diễn ra sẽ bùng nổ, sôi động với các tiết mục hấp dẫn và hàng ngàn quà tặng giá trị như thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng, trải nghiệm sản phẩm của người dân trên địa bàn thành phố Hạ Long và khu vực lân cận, ngày 18/12/2022 sắp tới, VNS Group chính thức khai trương showroom đầu tiên tại địa chỉ: Căn HG3-15 Vinhomes Dragon Hạ Long, Phố Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, Hạ Long.
Cửa hàng là nơi trưng bày gần 100 mẫu sản phẩm hiện đang bán trên toàn hệ thống của VNS Group, là nơi khách hàng được trực tiếp trải nghiệm, được chuyên viên tư vấn – hỗ trợ trong qúa trình lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đây là bước tiến mới thể hiện sự phát triển vượt bậc của VNS Group trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, cũng là một hình thức đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn.
Đặc biệt hấp dẫn, VNS Group sẽ dành vô vàn quyền lợi dành riêng cho khách hàng tham gia sự kiện:
– Bộ quà tặng checkin giá trị đến 500,000đ
– Cơ hội soi da miễn phí bằng máy công nghệ cao
– Trực tiếp dùng thử và trải nghiệm miễn phí các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hot nhất của VNS Group
– 100% khách hàng sẽ nhận thêm Voucher giảm giá 10% khi mua sản phẩm ngay trong sự kiện
>>Thời gian: 14h00 I 18/12/2022 I Chủ Nhật
>>Tại Căn HG3-15 Vinhomes Dragon Hạ Long, Phố Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, Hạ Long
Thương hiệu VENUS – VNS Group trực thuộc công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus, được hình thành và phát triển từ năm 2013. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
Trải qua hơn 08 năm hình thành và phát triển, đến nay, VENUS đã tạo được uy tín trên thị trường bằng việc phát triển hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm, spa và hệ thống cửa hàng online với lượng tương tác cực lớn, hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng và theo dõi mỗi ngày. Việc liên tục nhận được những phản hồi tích cực, những lời giới thiệu cho người thân hay việc mua sản phẩm các lần tiếp theo từ các khách hàng quen thuộc là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của VENUS. Đây cũng là động lực để VENUS nỗ lực hơn, không ngừng nghiên cứu, chọn lựa để đáp ứng thị trường bằng các sản phẩm hiệu quả với mức giá ưu đãi nhất.
Đây là sự kiện đáng mong chờ nhất tháng 12. Mời quý khách inbox page hoặc liên hệ đến Hotline 1900 3139 để được đăng ký tham gia miễn phí!
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.