VNS Group đồng hành cùng Cuộc thi khởi nghiệp I – STARTUP 2023 – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Cỡ chữ
4.9/5 - (38 bình chọn)

Ngày 10/5 vừa qua, VNS Group đã đồng hành thành công cùng chương trình I – STARTUP 2023 – một cuộc thi khởi nghiệp dành cho các bạn sinh viên do Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức. Chương trình đã thành công rực rỡ và mang lại nhiều dấu ấn cho các bạn sinh viên cũng như doanh nghiệp.

Chương trình I – STARTUP 2023 là cuộc thi được tổ chức bởi Liên Chi hội Đầu Tư-HSV-NEU, mang trên mình sứ mệnh là sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn trẻ có mong muốn, đam mê khởi nghiệp, một môi trường học tập, trải nghiệm, tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp và là cầu nối cho những ý tưởng sáng tạo tới thực tiễn, thực hiện hóa ước mơ của mình.

Từ chương trình đầu tiên cho đến chung kết, qua những vòng thi thú vị, hấp dẫn, chương trình đã mang đến cho cộng đồng start-up những giải pháp hữu hiệu, những giờ thi gay cấn, những giây phút toả sáng và những thành công vang dội.

Ông Lê Minh Khoa – Tổng Giám đốc VNS Group cùng ông Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Đại học FPT lên trao giải cho quán quân
Những năm qua, cùng với việc thực hiện hiệu quả các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, VNS Group cũng đã triển khai đồng bộ nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên, đoàn viên thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp. Theo đó, các hoạt động hỗ trợ được xác định khá toàn diện, phù hợp với nhu cầu thực tế của thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, bao gồm: Hỗ trợ, tư vấn khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp; tạo việc làm, thực tập cho sinh viên…
Là doanh nghiệp trải qua chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm với 60+ sản phẩm công thức độc quyền chuẩn GMP/CGMP/ISO, hơn 300.000 khách hàng thân thiết trên toàn quốc, chúng hiểu rõ những khó khăn, thách thức trên con đường khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp sáng tạo.
Chính vì vậy, VNS Group nhận lời mời đồng hành cùng cuộc thi Khởi nghiệp I-STARTUP 2023, mong muốn không chỉ giúp các bạn trẻ trong cuộc thi mà còn cùng các bạn hiện thức hóa kế hoạch kinh doanh của mình.

Thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng chương trình khởi nghiệp I – STARTUP 2023, đại diện ban lãnh đạo VNS Group – ông Lê Minh Khoa – Tổng giám đốc công ty cũng đã trực tiếp tới tham gia và phát biểu trong chương trình chung kết cuộc thi. Không chỉ động viên, khuyến khích tinh thần các đội chơi, Ông Khoa cũng chia sẻ sứ mệnh của VNS Group không chỉ tập trung phát triển kinh tế, mà doanh nghiệp sẽ còn không ngừng nỗ lực vươn xa, xây dựng hệ thống doanh nghiệp bền vững để có đủ tiềm lực hỗ trợ cho thế hệ trẻ.
Trong chương trình chung kết, VNS Group đã tài trợ chương trình các phần quà tặng, tiền mặt, đặc biệt tặng 2 đêm nghỉ dưỡng ở Venus Villa cho đội quán quân để động viên và khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho các bạn trẻ.
Dòng sông mang tên I-Startup 2023 đã đổ về đến vùng hạ lưu sau Đêm Chung Kết . Sau 2 tháng mang trong mình sứ mệnh đi tìm những Startup triển vọng, BTC đã tìm ra được Quán quân của chương trình – đội thi XPath – với một màn thể hiện xuất sắc, thể hiện rõ phong thái của một nhà vô địch. Đại diện VNS Group – Ông Lê Minh Khoa cũng đã trao quà và gửi lời chúc mừng sâu sắc đến đội quán quân.

Trong tương lai, VNS Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình dành cho sinh viên, thanh niên, góp phần kiến tạo, định hướng, dẫn dắt, kết nối, hợp tác và chia sẻ trong hoạt động phát triển các mầm non tương lai của đất nước.
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
4.9/5 - (38 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.