Xu hướng sử dụng thảo dược thiên nhiên trong chăm sóc sức khỏe

Cỡ chữ
Rate this post

Hiện nay, Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới, mọi người đang có thiên hướng “trở về thiên nhiên” – sử dụng các sản phẩm từ dược liệu để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hiểu được điều đó, Venus cũng luôn nỗ lực đem tới những sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính, phù hợp với quy luật sinh lý của cơ thể con người mà rất ít những tác động có hại.

Venus phát triển sản phẩm theo chủ trương nhất quán: chọn sản xuất các sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên bởi đây hướng đi phù hợp với xu hướng hiện nay, là hướng tới thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng.

Phụ nữ ngày càng hiểu rõ mối liên kết chặt chẽ của sức khỏe và vẻ đẹp. Bởi lẽ đó, bảng thành phần lành tính và thân thiện đang trở thành từ khóa được quan tâm hơn bao giờ hết.

1. Xu hướng sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên 

Nếu như trước đây các công nghệ làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ được ưa chuộng với các loại hóa mỹ phẩm, thì gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên lại được ưa chuộng hơn cả. Các hợp chất hóa học đang được con người dần thay thế bằng nguyên liệu tự nhiên như các loại thảo dược, tinh dầu thảo mộc, trái cây, ngọc trai, tảo biển, mật ong… Trong hành trình phát triển các sản phẩm, Venus luôn hướng tới sử dụng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên không qua xử lý hóa chất, không chứa thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất cồn để làm sao mang lại hiệu quả mà đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

2. Sự an toàn có được từ nguồn gốc từ thiên nhiên

Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, thực phẩm chức năng thành phần thiên nhiên là khả năng tương thích với nhiều loại da, nhiều tình trạng bệnh với chỉ số an toàn cao. Giữa vô vàn những sản phẩm trên thị trường, thì các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên vẫn luôn được khách hàng thông thái lựa chọn.

Với nguồn dưỡng chất tự nhiên và thật sự tinh khiết, dược phẩm từ thiên nhiên luôn khiến chúng ta cực kỳ yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm của Venus được kiểm định nghiêm ngặt và được đăng ký bảo hộ, chứng minh nguồn gốc và an toàn: không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo. Do đó, khách hàng có những vấn đề về làn da nhạy cảm, cơ địa dễ kích ứng cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng

3. Sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại sức khoẻ bền vững

Nếu như các sản phẩm hóa chất thường có tác dụng nhanh chóng thì các sản phẩm từ thiên nhiên lại có tác dụng lâu dài, không gây tổn thương, không kích ứng. Ngoài tác dụng hỗ trợ đẩy lùi các triệu chứng bệnh, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chứa lượng dưỡng chất dồi dào, cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Hầu hết những người chưa tìm hiểu về sản phẩm thiên nhiên đều nghĩ rằng những loại sản phẩm này không có tác dụng rõ rệt. Thực tế là, sản phẩm thiên nhiên không chỉ giúp cho mang lại hiệu quả mà còn giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ từ bên trong tế bào. 

 

Với điều kiện thiên nhiên nhiều ưu đãi, Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm cùng một hệ sinh thái phong phú và đa dạng. Đây chính là lợi thế để phát triển những nguồn dược liệu phục vụ nhu cầu sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho con người. Bên cạnh đó, nhiều loại dược liệu quý có thể làm thuốc chữa bệnh cũng được nghiên cứu và phát triển chuỗi giá trị, mang lại nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên hơn nữa. 

Tuy vậy, nhiều loại dược liệu quý có nguy cơ cạn kiệt. Việc nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất chế biến dược liệu còn manh mún nên đôi khi Venus cũng gặp khó khăn trong việc phát triển các sản phẩm. Chính điều này đôi khi mang lại sự thiếu hụt sản phẩm so với nhu cầu của khách hàng, khiến khách hàng phải chờ đợi. Đây cũng là một trăn trở cần có giải pháp tối ưu trên con đường phát triển của Venus.

Kết luận lại, xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên đang trở thành xu hướng hiện đại, không chỉ là một trào lưu, đây là một xu hướng đáng trân trọng và chào đón bởi những giá trị đích thực mà nó đem lại cho người sử dụng.

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.