Đội Ngũ Chuyên Gia

Slider

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Để có thể thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra, Venus đã quy tụ một đội ngũ chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với chuyên môn sâu rộng và niềm đam mê y học, đội ngũ chuyên gia của Venus luôn tâm niệm: Không ngừng nghiên cứu, không ngừng cống hiến. Đội ngũ chuyên gia chính là lực lượng nòng cốt, luôn ở sau thực hiện công tác tư vấn, đánh giá, góp phần quan trọng trong việc kiến tạo ra những sản phẩm có công thức tối ưu, mang lại hiệu quả vượt trội khi sử dụng. Sự có mặt của đội ngũ chuyên gia chính là “bảo chứng vàng” giúp khách hàng có thể yên tâm trao gửi niềm tin khi sử dụng các sản phẩm của Venus.

PGS.TS.BS NGUYỄN THƯỢNG DONG

Ngành: Dược học

Vai trò:

  • Phó Viện trưởng (1995-1998)
  • Viện trưởng (1998-2008)
  • Ủy viên Hội đồng khoa học ngành Y tế (1998-2020)
  • Tổng biên tập Tạp chí Dược liệu (1998-2008)
  • Chánh văn phòng chương trình nghiên cứu cấp Nhà nước thuộc bộ KH&CN (2001-2005)

Đôi nét về chuyên gia:

Là một người luôn say mê với ngành, cống hiến hết mình vì người bệnh, PGS.TS.BS Nguyễn Thượng Dong luôn tâm niệm: Kiến thức là vô hạn, phải học để thay đổi bản thân, giúp mình và giúp người. Ông đặc biệt quan tâm đến việc nghiên cứu, tạo ra các sản phẩm xanh, có tác dụng thực sự lại ít gây độc hại hay phụ thuộc cho cơ thể con người. Hơn ai hết PGS.TS.BS Nguyễn Thượng Dong hiểu rằng chất lượng dược liệu và liều dùng quyết định không nhỏ đến tác động và hiệu quả. Ông luôn lấy 3 chữ Đức Lưu Minh để tự nhắc nhở bản thân sống thiện lương, hợp đạo lý với nghề, đề cao chữ Tâm.

PGS.TS.BS NGUYỄN THỊ LÂM

Ngành: Dinh dưỡng

Vai trò: Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng: 1999-2017

Thành tựu đạt được:

  • TS.BS, Nghiên cứu viên cao cấp
  • Thầy thuốc ưu tú
  • Chuyên ngành dinh dưỡng điều trị

Đôi nét về chuyên gia:

Dinh dưỡng là nền tảng của sức khoẻ. Dinh dưỡng có thể giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn. Sứ mệnh của tôi là nghiên cứu và cung cấp các thông tin, kiến thức về dinh dưỡng; giúp mọi người có cơ hội tiếp cận và sử dụng những sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt an toàn và hiệu quả. Qua đó góp phần nâng cao thể trạng và sức đề kháng; giúp phát triển toàn diện về tinh thần, thể chất cho người Việt; nhất là các thế hệ tương lai. Chăm sóc và phát triển mỗi cá nhân chính là cách tôi đóng góp sức mình cho mục tiêu chung của nhân loại.

PGS.TS.BSCC_Nguyen_Duy_Hung

PGS.TS.BS cao cấp NGUYỄN DUY HƯNG

Ngành: Da liễu

Đôi nét về chuyên gia:

PGS.TS.BS cao cấp Nguyễn Duy Hưng quan niệm rằng: Sứ mệnh của bác sĩ không vì một mục tiêu nào khác, ngoài cứu giúp mọi người.

Một bác sĩ giỏi cần phải hiểu và nắm vững về lý thuyết, lâm sàng và các xét nghiệm để có thể đưa ra một chẩn đoán chuẩn xác và điều trị đúng đắn cho người bệnh. Không chỉ thế, trách nhiệm của người làm y ngoài trau dồi không ngừng nghỉ năng lực bản thân còn phải học hỏi thường xuyên để ứng phó với những thách thức y tế ngày một phức tạp hơn trong cuộc sống hiện tại.

Video chia sẻ kinh nghiệm
VTV2 - Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia Về Suy Giảm Nội Tiết Tố Nữ

Chương trình có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Hằng - Giám đốc kinh doanh CT TNHH Đầu tư thương mại Venus cùng Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân - nguyên chủ nhiệm khoa A9, Viện y học cổ truyền Quân đội.

Ngọc Mỹ Nữ - Sản phẩm tăng cường nội tiết tố cho phái đẹp

Hỗ trợ cải thiện và giảm các biểu hiện do suy giảm nội tiết tố nữ.

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING HẤP DẪN CỦA VENUS TẠI SOISIM HẠ LONG

Toàn thể cán bộ nhân viên của mình một chuyến du lịch kết hợp team building thú vị tại thành phố Hạ Long.

"Người mẹ khờ chăm con gái" - Câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng

Theo chân đoàn thiện nghiện của Venus, cùng khám phá câu chuyện phía sau người mẹ đặc biệt này nhé.

VENUS VÀ CHUYẾN TỪ THIỆN Ý NGHĨA TRƯỚC THỀM TẾT CỔ TRUYỀN TÂN SỬU 2021

Trước thềm Tết Tân Sửu 2021, Venus đã tổ chức chương trình tình nguyện tặng quà và tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

ẤM LÒNG HÀNH TRÌNH TỪ THIỆN CỦA VENUS TỚI HÀNG TRĂM HỌC SINH VÙNG CAO TỈNH LAI CHÂU

Chương trình từ thiện “Mùa an lành – Mùa gửi yêu thương”, ngày 19/1/2021, Ban Giám đốc và CBNV giao lưu tặng quà Tết tại trường tiểu học xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

X