ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Để có thể thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra, Venus đã quy tụ một đội ngũ chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

VNS Group đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới, các đơn vị có năng lực cao trong việc xây dựng công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp… VNS Group kỳ vọng với sự cố vấn chuyên môn từ các chuyên gia nghiên cứu, sẽ mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

VNS Group cũng tiến hành hợp tác với các bác sĩ đầu ngành là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ để nhận được các cố vấn chuyên sâu về chuyên môn trong quá trình tư vấn, sử dụng sản phẩm của khách hàng, liên tục tổ chức các chương trình toạ đàm, giao lưu cùng các chuyên gia để mang đến cho khách hàng những kiến thức thiết thực, bổ ích, xây dựng nên những sản phẩm phù hợp, chất lượng. 

Với chuyên môn sâu rộng và niềm đam mê y học, đội ngũ chuyên gia của Venus luôn tâm niệm: Không ngừng nghiên cứu, không ngừng cống hiến. Đội ngũ chuyên gia chính là lực lượng nòng cốt, luôn ở sau thực hiện công tác tư vấn, đánh giá, góp phần quan trọng trong việc kiến tạo ra những sản phẩm có công thức tối ưu, mang lại hiệu quả vượt trội khi sử dụng. Sự có mặt của đội ngũ chuyên gia chính là “bảo chứng vàng” giúp khách hàng có thể yên tâm trao gửi niềm tin khi sử dụng các sản phẩm của Venus.