THÀNH TỰU – GIẢI THƯỞNG

Slider

THÀNH TỰU

Trong suốt lịch sự hình thành và phát triển, dưới sự dẫn dắt của Ban Giám đốc cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ CBCNV, Venus ngày một vững mạnh gặt hái được nhiều thành công. Từ một đơn vị kinh doanh nhỏ, Venus đã chuyển mình, trở thành thương hiệu được người tiêu dùng cả nước biết đến, với gần 300.000 khách hàng trung thành trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của Venus được nghiên cứu và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP quốc tế, đảm bảo mọi yếu tố về kỹ thuật, chất lượng cũng như quy trình.

Công ty đã vinh dự đón nhận nhiều bằng khen và phần thưởng lớn do các Bộ ngành, các tổ chức đoàn thể trung ương và địa phương trao tặng:

  • Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016 do hội Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.
  • Top sản phẩm – dịch vụ làm đẹp chất lượng vàng năm 2016 của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội.
  • Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2021 do Viện Khoa học Phát triển nguồn nhân lực Kinh tế và Văn hóa kết hợp Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ Bảo vệ người tiêu dùng trao tặng

Hơn ai hết, Venus hiểu, để có được ngày hôm nay, phần lớn là nhờ vào niềm tin và sự ủng hộ của toàn thể khách hàng. Chính vì thế, Venus đã và đang ngày một nỗ lực hơn nữa, khắt khe với chính mình hơn nữa, vừa nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa nâng cao dịch vụ khách hàng. Lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu trung tâm để phấn đấu hết mình và tận tâm phụng sự.

Giải thưởng Thương hiệu Vàng Việt Nam 2021 do Viện Khoa học Phát triển nguồn nhân lực Kinh tế và văn hóa kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ Bảo vệ người tiêu dùng trao tặng. Đây là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí: chất lượng tốt, tính cạnh tranh cao, có uy tín rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội…

Chương trình khảo sát và bình chọn “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016” do hội Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phát động nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng trên cả nước; đồng thời vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước và có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh.

Giải thưởng sản phẩm – dịch vụ làm đẹp chất lượng vàng năm 2016 là giải thưởng do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng. Đây là một giải thưởng uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, nhận được đông đảo sự quan tâm của phụ nữ Việt Nam. Những công ty/ doanh nghiệp được nhận giải thưởng này đều là những đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho phái đẹp.

Video chia sẻ kinh nghiệm
VTV2 - Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia Về Suy Giảm Nội Tiết Tố Nữ

Chương trình có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Hằng - Giám đốc kinh doanh CT TNHH Đầu tư thương mại Venus cùng Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân - nguyên chủ nhiệm khoa A9, Viện y học cổ truyền Quân đội.

Ngọc Mỹ Nữ - Sản phẩm tăng cường nội tiết tố cho phái đẹp

Hỗ trợ cải thiện và giảm các biểu hiện do suy giảm nội tiết tố nữ.

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING HẤP DẪN CỦA VENUS TẠI SOISIM HẠ LONG

Toàn thể cán bộ nhân viên của mình một chuyến du lịch kết hợp team building thú vị tại thành phố Hạ Long.

"Người mẹ khờ chăm con gái" - Câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng

Theo chân đoàn thiện nghiện của Venus, cùng khám phá câu chuyện phía sau người mẹ đặc biệt này nhé.

VENUS VÀ CHUYẾN TỪ THIỆN Ý NGHĨA TRƯỚC THỀM TẾT CỔ TRUYỀN TÂN SỬU 2021

Trước thềm Tết Tân Sửu 2021, Venus đã tổ chức chương trình tình nguyện tặng quà và tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

ẤM LÒNG HÀNH TRÌNH TỪ THIỆN CỦA VENUS TỚI HÀNG TRĂM HỌC SINH VÙNG CAO TỈNH LAI CHÂU

Chương trình từ thiện “Mùa an lành – Mùa gửi yêu thương”, ngày 19/1/2021, Ban Giám đốc và CBNV giao lưu tặng quà Tết tại trường tiểu học xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

X