CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VNS GROUP HẠ LONG

Cỡ chữ

Lời đầu tiên, VNS GROUP xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu tham dự sự kiện ra mắt showroom đại diện của VNS Group tại thành phố Hạ Long.

Với phương châm hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng, trong những năm qua, VNS Group đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện chất lượng dịch vụ, để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng, tư vấn cũng như là điểm trải nghiệm tin cậy cho khách, ngày 18/12/2022 vừa qua, VNS GROUP chính thức mở cửa showroom tại địa chỉ Căn HG3-15 Vinhomes Dragon Hạ Long, Phố Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, Hạ Long.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự có mặt của các Quý khách hàng gần xa trên mọi miền đất nước đã không quản xa cách thu xếp quỹ thời gian quý báu để có mặt chung vui cùng ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên VNS Group.

Cảm ơn những Quý khách hàng không thể đến được nhưng đã rất chu đáo gửi hoa chúc mừng tới Công ty, đây là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi khích lệ chúng tôi cố gắng hơn nữa để đem đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

Cùng nhìn ngắm lại hình ảnh đẹp và đáng nhớ trong lễ khai trương vừa rồi. Một lần nữa xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, may mắn và sự thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.