dep.com.vn – CEO Nguyễn Hằng: Hãy táo bạo, khác biệt và thận trọng trước khi khởi nghiệp

Cỡ chữ
Rate this post

Chỉ trong chưa tới 10 năm, dưới sự điều hành của mìnhNguyễn Hằng đã đưa Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị làm đẹp, trở thành thương hiệu uy tín với 3 cơ sở lớn tại Hải Phòng. Đối với nhiều người đây là sự phát triển “thần tốc”, nhưng chỉ có Nguyễn Hằng mới biết được rằng đó là thành quả của nỗ lực không ngừng và luôn tìm tòi học hỏi những điều mới mẻ.

Thành lập cách đây 7 năm tại Hải Phòng, Venus chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, phục vụ nhu cầu của khách hàng nhiều độ tuổi. Công ty do Nguyễn Hằng sáng lập và điều hành.

Sau gần 7 năm khởi nghiệp, trải qua nhiều gian nan, ngày nay, Venus đã trở thành một trong những công ty làm đẹp lớn tại Hải Phòng, với 3 cơ sở và hàng trăm nhân viên.

Venus tập trung phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe; kinh doanh, nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, máy thẩm mỹ công nghệ cao.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Venus đã nhận được danh hiệu “Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016” do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng, Top sản phẩm – dịch vụ làm đẹp chất lượng vàng năm 2016 của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội.

Suốt 7 năm, trải qua nhiều gian nan trong quá trình khởi nghiệp và tạo dựng thương hiệu trong ngành làm đẹp, CEO Nguyễn Hằng đã luôn kiên định với phương châm không sợ khó khăn, không nản thất bại. Theo chị, tất cả chỉ là thử thách để vươn mình thành công trong lĩnh vực này.

Chị Nguyễn Hằng quan niệm: “Mang những sản phẩm tốt với những giá trị thực cho khách hàng – đó mới là con đường phát triển lâu dài của một doanh nghiệp”.

Trong năm 2021, Venus bắt đầu tiến hành xây dựng nhà máy riêng đạt tiêu chuẩn ISO, GMP – các tiêu chuẩn cao nhất trong các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng. Khu nhà máy tương lai của Venus có diện tích 6479m2, tọa lạc tại khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng. Như vậy, từ vai trò là đối tác với các nhà máy lớn, hiện tại Venus đã vươn mình phát triển để có thể tự sản xuất các mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe với chất lượng tốt nhất.

Chị Hằng chia sẻ, giờ đây Venus đã phần nào khẳng định được vị thế của mình, nhưng chị vẫn dẫn dắt công ty với tinh thần cởi mở để học hỏi và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chị cũng chú trọng đầu tư và luôn muốn tạo ra sự khác biệt.

Mang quyết tâm lớn khi khởi nghiệp, CEO Nguyễn Hằng đã trải qua nhiều khó khăn để có được thành công hiện tại.

Từ những kinh nghiệm của mình, chị nhắn nhủ đến những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp thời nay: “Ngoài một kế hoạch cụ thể táo bạo thì niềm tin và suy nghĩ thận trọng cũng sẽ giúp bạn sẵn sàng cho những thách thức mỗi ngày. Hãy luôn giữ vững tinh thần tích cực. Bên cạnh đó, sự chân thành cũng là điều khiến nhiều người sẵn sàng đồng lòng hỗ trợ bạn”.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VENUS
Hotline: 19003139
Địa chỉ: Số 38D – ngõ 24 – Đại học Dân lập Hải Phòng
Website: https://venusglobal.com.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/HangNguyenVenusGroup/
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.