CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP SỐ THỨ 2

Cỡ chữ
Rate this post
Sau khi số phát sóng đầu tiên của chương trình lên sóng, Venus đã nhận được những phản hồi, đóng góp tích cực từ quý khách hàng. Tiếp nối sự đón chờ đó, chương trình Bí quyết Khỏe & Đẹp cùng Venus số thứ 2 sẽ được lên sóng vào 19h30 – Ngày 28/12/2021

Chủ đề chương trình

Cuộc sống hiện đại với những áp lực vô hình từ công việc, gia đình, những mối quan hệ xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe tinh thần, vô hình gây ra chứng đau đầu, mất ngủ kéo dài khiến chất lượng cuộc sống đi xuống. Bên cạnh đó, đau đầu, mất ngủ cũng là một trong những yếu tố quan trọng cảnh báo các căn bệnh như thiểu năng tuần hoàn não, rối loại tiền đình, viêm xoang,….Điều đặc biệt là rất nhiều người mắc chứng đau đầu, mất ngủ đều chủ quan với triệu chứng ban đầu, chỉ đến khi tình trạng kéo dài, sức khỏe suy giảm thì mới tìm kiếm phương pháp giải quyết.
Chính vì vậy, trong chương trình livestream BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP số thứ 2, các khách mời sẽ tư vấn, giải đáp những vấn đề xung quang chủ đề: “Đau đầu, mất ngủ triền miên và cách xử lý an toàn, hiệu quả từ thảo dược tự nhiên.”

Khách mời chương trình

Tham gia tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng ngay trên sóng livestream, bên cạnh sự đồng hành của chị Nguyễn Hằng – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH ĐTTM Venus còn có sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt là Th.S.Dược sĩ Nguyễn Chính Khoa – Phó Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tradiphar. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược học, chuyên sâu nghiên cứu và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, Th.S.Dược sĩ Nguyễn Chính Khoa là thành viên chủ chốt trong đội ngũ phát triển sản phẩm của công ty TNHH Dược phẩm Tradiphar.
Chính vì vậy, quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn, giải đáp một cách chi tiết nhất về các vấn đề liên quan đến chứng đau đầu, mất ngủ.

Thông tin chi tiết chương trình

  • Thời gian: 19h30, Thứ 3 ngày 28/12/2021
Trực tiếp tại:
  • Fanpage: Công ty Venus
  • Youtube: Công ty TNHH Đầu tư thương mại VENUS
Đặc biệt, khi theo dõi chương trình, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là 1 sản phẩm Hoạt Não Hoàn – Bổ não, An thần, Tăng cường tuần hoàn não do Venus độc quyền phân phối.
Ngay từ bây giờ, hãy gửi những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc về chứng đau đầu, mất ngủ để nhận được sự giải đáp trực tiếp từ Chuyên gia trong chương trình nhé!
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.