Cô giáo Nguyễn Vũ Bảo Trâm: “Yêu bản thân là bí mật đầu tiên để có được hạnh phúc”

Cỡ chữ

Đầu tư cho sức khỏe, học cách biết ơn, rèn tinh thần lạc quan, sáng suốt lựa chọn các sản phẩm an toàn để khỏe – đẹp… Đó là bí quyết giúp cho chị Nguyễn Vũ Bảo Trâm – cô giáo tiểu học luôn toát ra vẻ tươi tắn, tự tin và lúc nào cũng hạnh phúc, yêu đời.

Tham gia vào cuộc thi Youfirst Challenge – Quý cô hiện đại chẳng ngại yêu bản thân do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus tổ chức, chị Bảo Trâm đã chia sẻ 6 bí quyết giúp mình yêu bản thân, góp phần lan tỏa thông điệp tới các chị em: Hãy trở thành người phụ nữ hạnh phúc để đem lại hạnh phúc đích thực cho những người xung quanh.

1. Đầu tư cho sức khỏe

Chị Bảo Trâm chia sẻ: “Trong dãy số 1.000.000.000 thì sức khỏe chính là chữ số 1, các yếu tố khác là những chữ số 0 phía sau. Nếu số 1 rơi xuống thì dãy số trên sẽ chẳng còn ý nghĩa gì. Vì thế, yêu bản thân là yêu sức khỏe của mình. Trâm đã lựa chọn cho mình bộ môn tập luyện là Yoga (cũng đang tập cơ bản thôi ạ) và duy trì cân bằng dinh dưỡng trong các bữa ăn, hạn chế dầu mỡ và các thức uống có chất kích thích. Sắp xếp công việc theo một khung giờ nhất định (soạn giáo án, việc nhà hàng ngày,…) để có thể nghỉ ngơi trước 22 giờ”.

Cô giáo Nguyễn Vũ Bảo Trâm: “Yêu bản thân là bí mật đầu tiên để có được hạnh phúc” - 1

Chị Nguyễn Vũ Bảo Trâm

2. Học cách cám ơn và mỉm cười

Chị Trâm tập sống và suy nghĩ theo lối tích cực, học cám ơn mỗi ngày từ những điều rất giản đơn. Cám ơn vì bản thân vẫn còn được đón bình minh. Cảm ơn vì chị vẫn còn có thể cười nói hát ca, còn được nghe những âm thanh chim hót, lá cây xào xạc. Cám ơn vì những người thân thương quanh chị vẫn bình an,… Và cảm ơn vì trái tim chị vẫn biết rung lên những nhịp đập yêu thương gắn kết.

3. Làm bạn với trẻ nhỏ

Là cô giáo dạy tiểu học nên chị Bảo Trâm thường xuyên phải tiếp xúc với các em nhỏ. “Trẻ nhỏ thường khiến ta đau đầu mệt mỏi vì những câu hỏi vì sao, đôi khi ta không có đủ năng lượng để đọ sức năng động với trẻ. Nhưng càng tiếp xúc, đặc biệt với những trẻ lứa tuổi bắt đầu khám phá thế giới, Trâm đã cảm nhận được rất nhiều điều thú vị” – chị cho biết.

Trong mắt trẻ con thì mọi thứ đều lung linh. Những điều hết sức đơn giản mà mỗi ngày người lớn bỏ qua thì trở nên huyền ảo kì diệu đối với trẻ. Nhờ đó chị học được trẻ ở cái nhìn giản dị tin yêu vào cuộc sống. Khi ta yêu đời, yêu cuộc sống thì bản thân luôn cảm thấy vui tươi và cảm nhận cuộc đời thật đáng sống biết bao.

4. Tĩnh lặng khi cần

Vòng xoáy thời đại khiến nhiều người bị cuốn vào cuộc sống bận rộn đầy áp lực và chị Trâm cũng không nằm ngoài quy luật đó. Để cân bằng, chị hay tự thưởng cho mình những chuyến đi. Vừa để lánh xa phố thị ồn ã, vừa hòa mình vào thiên nhiên.

Bởi theo chị khi tâm tĩnh lặng sẽ giúp bản thân nhìn lại những điều đang xảy đến cách tích cực, đặc biệt sẽ đưa ra những hoạch định tương lai chuẩn xác hơn. Điều này giúp bản thân giảm stress rất nhiều.

Cô giáo Nguyễn Vũ Bảo Trâm: “Yêu bản thân là bí mật đầu tiên để có được hạnh phúc” - 2

Chị Trâm luôn lạc quan trước những sự cố cuộc đời

5. Lạc quan trước các thử thách khó khăn

Cuộc sống luôn có những biến cố mà chúng ta không thể đoán định hay kiểm soát. Chính vì thế chị Trâm tự dặn lòng: “Khi không thay đổi được sự việc thì sẽ thay đổi thái độ với sự việc đó. Trâm tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lí do của nó và đều có cách giải quyết. Chỉ có thái độ của mình khiến cho sự việc bị bế tắc mà thôi. Lạc quan và suy nghĩ tích cực là điều rất cần để giảm bớt áp lực cho chính mình, trân quý bản thân hơn”.

6. Sáng suốt lựa chọn các sản phẩm an toàn giúp ta luôn khỏe và đẹp

Bên cạnh việc tập luyện thể lực, giữ trí lực và tâm hồn tích cực thì việc chăm sóc vẻ bề ngoài cũng như bổ sung các sản phẩm cho cơ thể là điều cực kì cần thiết.

Và giữa muôn vàn các sản phẩm trong thị trường hiện đại ngày nay, chị Trâm đã cân nhắc rất kỹ và lựa chọn cho bản thân những gì phù hợp nhất. Lựa chọn của chị chính là các sản phẩm của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus – thương hiệu tin cậy đạt top 10 doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam năm 2021.

Cũng theo chị Trâm, cuộc đời mỗi người cũng chỉ hữu hạn trăm năm, sống hạnh phúc hay không là do sự lựa chọn của chính mình. “Chỉ khi bạn hạnh phúc, bạn mới có thể mang hạnh phúc đúng nghĩa cho mọi người”. Yêu bản thân chính là bước đầu tiên để yêu người khác.

Cô giáo Nguyễn Vũ Bảo Trâm: “Yêu bản thân là bí mật đầu tiên để có được hạnh phúc” - 3

Cuộc thi Youfirst Challenge đã thu hút đông đảo sự hưởng ứng, tham gia của các chị em

Youfirst Challenge là cuộc thi chào mừng 8/3 cho các chị em, tổ chức bởi thương hiệu Venus – đơn vị uy tín luôn đồng hành cùng sức khỏe, sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam.

“Chúng tôi tin rằng mỗi phụ nữ là một viên ngọc quý, một món quà, một nữ thần của tạo hóa, và mỗi sản phẩm của Venus đều hướng đến chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ Việt” – chị Nguyễn Hằng, một nữ doanh nhân truyền cảm hứng sống tích cực cho chị em phụ nữ, đại diện BGK cuộc thi Youfirst Challenge chia sẻ.

Với hơn 7 năm đồng hành cùng phụ nữ với nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp như TPBVSK Ngọc Mỹ Nữ Plus giúp bổ sung nội tiết tố, TPBVSK Collagen Newme với công dụng làm đẹp da, TPBVSK Hoạt Não Hoàn… Venus đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, lan tỏa tới chị em những giá trị sống tích cực, để phụ nữ ngày càng tự tin nắm giữ, làm chủ hạnh phúc.

Website: https://venusglobal.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CTYhangnguyenvenus

Hotline: 19003139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.