“Cùng bà xã vượt qua giai đoạn mãn kinh mới thấy phụ nữ thật vất vả”

Đồng hành cùng vợ vượt qua giai đoạn mãn kinh
Cỡ chữ
Rate this post

Chia sẻ từ anh Nguyễn Minh Hùng, 51 tuổi sau khi anh giúp vợ – Chị Trần Hạnh Hà – 50 tuổi đi qua giai đoạn tiền mãn kinh & mãn kinh khó khăn của phụ nữ.

Từ những chuyển đối tâm lý thất thường của vợ….

Chia sẻ về những dấu hiệu của vợ khiến anh Hùng nhận ra chị Hà đang bước vào giai đoạn mãn kinh: “Trước đây, anh cũng chỉ nghe đến mãn kinh ở phụ nữ nhưng thực sự là không quan tâm, đàn ông mà đôi khi còn vô tâm nữa nhưng 3 năm trước, chị nhà có những thay đổi như: thường xuyên nóng bức hơn bình thường, thậm chí còn ngại anh, cũng ít chia sẻ nữa.”

Thực vậy, phụ nữ có những giai đoạn vô cùng nhạy cảm: dậy thì, mang bầu sinh con và mãn kinh. Mỗi giai đoạn đều có vấn đề riêng, ở giai đoạn mãn kinh, sự suy giảm của hoocmon sinh dục nữ – estrogen ảnh hưởng đến các vấn đề từ trong ra ngoài: da sạm màu, xuất hiện nám, tàn nhang, cơ thể bốc hỏa, âm đạo khô rát, ngại chuyện vợ chồng thậm chí giảm ham muốn,…

Giai đoạn mãn kinh khiến phụ nữ có những thay đổi khó đoán
Giai đoạn mãn kinh khiến phụ nữ có những thay đổi khó đoán

Chị Hạnh Hà cho biết: “Thời kỳ đó kinh hoàng hơn mình nghĩ. Mặc dù đã có sự chuẩn bị tâm lý và đọc thông tin trước đó nhưng mình đôi khi chị không kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Rụng tóc và da xấu, sạm màu xuống tone thấy rõ, ngoại hình đã vậy, chuyện riêng tư mình cũng cảm thấy không còn được như trước, đúng như anh nhà nói, mình trốn tránh…”

Rụng tóc, da dẻ sạm nám, chuyện vợ chồng không như ý là những dấu hiệu điển hình thời kỳ mãn kinh
Rụng tóc, da dẻ sạm nám, chuyện vợ chồng không như ý là những dấu hiệu điển hình thời kỳ mãn kinh

Đến quyết định đồng hành cùng vợ để thời kỳ mãn kinh thật nhẹ nhàng của “anh chồng quốc dân” Nguyễn Minh Hùng

Nhận thấy sự thay đổi khác biệt và có phần thất thường của vợ, anh Hùng cùng các con luôn tạo bầu không khí gia đình vui vẻ, nhẹ nhàng để tạo niềm vui cho chị Hà. Anh cũng ngồi xuống để tâm sự cùng vợ, để thấu hiểu và cùng chị Hà đi qua giai đoạn mãn kinh thật nhẹ nhàng.

Đồng hành cùng vợ vượt qua giai đoạn mãn kinh
Đồng hành cùng vợ vượt qua giai đoạn mãn kinh

Anh chị đi thăm khám với bác sĩ, biết chính xác các dấu hiệu bất thường trước đó là giai đoạn mãn kinh, tuy nhiên chưa thực sự nặng đến mức dùng thuốc hỗ trợ. “Anh nhà cũng khuyến khích chị tập thể dục nhẹ nhàng, dành thời gian tập luyện cùng và trò chuyện, tâm trạng của chị cũng được cải thiện tích cực hơn tuy nhiên bản thân mình biết các vấn đề kia vẫn nhen nhóm chưa dứt hẳn nhưng cũng tự động viên mình là chuyện gì rồi cũng qua thôi.”

Đỉnh điểm, tầm gần 1 năm trở lại đây, chị Hà cảm nhận rõ rệt da khô sạm, không còn muốn gần gũi cùng chồng, “khô hạn” khiến chị có phần tự ti. Nhận thấy dường như các phương pháp như tập thể dục hay hỗ trợ tâm lý chỉ là tạm thời, anh chị tiếp tục tìm kiếm giải pháp khác và biết đến viên uống nội tiết Ngọc Mỹ Nữ thật tình cờ.

Chị Hà chia sẻ: “Mình biết đến Ngọc Mỹ Nữ nhờ chị đồng nghiệp cũ, thấy chị ấy hơn tuổi mình mà da dẻ đẹp, lại tiết lộ thêm chuyện vợ chồng không bị ảnh hưởng quá nhiều trong thời gian mãn kinh nên cũng thử đặt 1 hộp về dùng thử. Nhưng anh nhà lúc đầu còn lo lắng vì lo sợ gặp các sản phẩm kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường dạo vừa rồi, nhờ người hỏi han công ty, nguồn gốc xuất xứ kỹ lưỡng rồi các thành phần. Sau đó mới yên tâm để vợ sử dụng.

Ngọc Mỹ Nữ - Viên uống hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu do suy giảm nội tiết tố nữ
Ngọc Mỹ Nữ – Viên uống hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu do suy giảm nội tiết tố nữ
Ngọc Mỹ Nữ là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Công ty TNHH ĐTTM Venus. Sản phẩm đã được Cục ATTP – Bộ y tế cấp giấy chứng nhận về công dụng và kiểm chứng sự an toàn của sản phẩm với sức khỏe người dùng.

Với bảng thành phần gồm: Chiết xuất Sâm tố nữ, Collagen type 1, Chiết xuất hạt nho, Vitamin C, L-Cystine,… giúp hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu do suy giảm nội tiết tố nữ, ngăn ngừa tình trạng lão hóa, tăng khả năng chống oxy hóa và làm mờ nám sạm, dưỡng da bóng khỏe từ bên trong.

Từ sau hộp Ngọc Mỹ Nữ đầu tiên, đến nay, chị Hà vẫn đang uống liệu trình thứ 2 (3 hộp/liệu trình) thì hôm nay gặp gỡ đúng thật thấy chị tươi tắn và rạng rỡ mặc dù ở tuổi 50. Vợ chồng hạnh phúc và chuyện chăn gối cũng thuận lợi hơn. “Uống Ngọc Mỹ Nữ và được tư vấn bổ sung thêm cả collagen vì mình thích da bóng đẹp hơn, các vết nám sạm được đẩy lên rồi mờ dần, cơ thể cũng hạ hỏa dần, không còn ngại chuyện chồng gần gũi nữa. Hạnh phúc nhất là chị cảm thấy thời kỳ mãn kinh của mình thật nhẹ nhàng vì có sự đồng hành của ông xã. Cảm ơn Ngọc Mỹ Nữ và ông xã”

Tìm hiểu về sản phẩm Ngọc Mỹ Nữ tại: https://venusglobal.com.vn/

BOX THÔNG TIN:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus

Hotline: 19003139

Địa chỉ:

30 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Số 445 Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng

Tầng 7, số 54 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.venusglobal.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CTYhangnguyenvenus

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.