Gala mừng sinh nhật Venus 6 tuổi – Dấu ấn ghi lại một hành trình

Cỡ chữ
Rate this post

Xuất phát từ mong muốn tổ chức một buổi lễ kỉ niệm nhằm ôn lại chặng đường đã đi qua của Venus, gắn kết thêm tình thân với mọi thành viên trong đại gia đình, đêm GaLa – MỪNG SINH NHẬT VENUS 6 TUỔI này cũng là đại tiệc sinh nhật trong tháng 1 cho các cán bộ nhân viên, đồng thời cũng là bữa tiệc tất niên tổng kết năm cũ, chào mừng năm mới Tân Sửu – 2021 của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Venus.

Ngày 22/01/2015 là ngày thành lập công ty – một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của thương hiệu Venus. Sau 6 năm hình thành và phát triển, công ty đã gặt hái những thành công nhất định. Không chỉ trong địa bàn thành phố, thương hiệu Venus đã vươn xa và tạo được tiếng vang trên khắp cả nước.

Tập thể BLĐ cùng cán bộ, nhân viên đại gia đình Venus trong đêm gala mừng sinh nhật Venus tròn 6 tuổi

Mặc dù năm 2020 là một năm khó khăn chung do sự tác động của dịch bệnh, tuy nhiên, công ty cũng đã tổ chức được các hoạt động vô cùng ý nghĩa trong sự phát triển văn hoá doanh nghiệp cũng như mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, điển hình như các hoạt động:

– Du lịch kết hợp Teambuilding tại thành phố Hạ Long vào tháng 8.2020

– Tổ chức thành công hội thảo “Đào tạo kỹ năng bán hàng & Chăm sóc khách hàng qua điện thoại” cho toàn thể CBNV với sự góp mặt của chuyên gia  – Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân tháng 9.2020

Tổ chức và thực hiện các chương trình từ thiện, ủng hộ đồng bào miền Trung, tặng quà tại trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng hay mới đây nhất là chương trình từ thiện ủng hộ áo ấm và quà Tết cho các em học sinh trường tiểu học Trung tâm xã Nậm Hăn – tỉnh Lai Châu.

Giám đốc Lê Minh Khoa cùng ôn lại chặng đường 6 năm, nâng ly chúc mừng sinh nhật Venus và các thành viên có sinh nhật trong tháng 1

Đặc biệt quan trọng nhất, trong cuối năm 2020, công ty đã ký kết 1 hợp đồng thuê đất để làm dự án nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, ISO với diện tích lên tới 6479m2 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Đây là 1 bước ngoặc rất lớn cho sự phát triển vượt bậc, thể hiện khát vọng và sứ mệnh mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng của Công ty.

6 năm ghi dấu một hành trình

Trong đêm GALA MỪNG SINH NHẬT VENUS 6 TUỔI, BTC cũng đã tổ chức thành công cuộc thi Tài Năng Venus với sự tham gia của tất cả các phòng ban trong công ty. Các tiết mục múa, nhảy, hài kịch… đều được các thành viên chuẩn bị một cách công phu, giàu ý nghĩa và quan trọng là tạo được sự gắn kết giữa mọi người.

Kết thúc phần thi, BTC cũng đã trao giải cho các đội thi xuất sắc với cơ cấu giải thưởng là:

+1 GIẢI NHẤT 3.000.000 Đ

+1 GIẢI NHÌ 2.000.000 Đ

+1 GIẢI BA 1.000.000 Đ

+3 GIẢI KHUYẾN KHÍCH, mỗi giải 500.000 Đ

Sự kiện GALA MỪNG SINH NHẬT VENUS 6 TUỔI với những phần thi tài năng giữa các phòng ban đã kết thúc với những dấu ấn đặc biệt, những kỷ niệm khó phai. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong đêm Gala vừa qua, để một lần nữa sống lại với những khoảnh khắc đáng nhớ ấy!

Năm mới Tân Sửu đang cận kề, toàn thể BLĐ cùng các cán bộ nhân viên trong đại gia đình Venus sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu cùng nhau đoàn kết để phát triển Venus tiến dài trong chặng đường mới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.