“HÀNH TRÌNH VNS GROUP – CẦU NỐI YÊU THƯƠNG, TRAO ĐI LÀ CÒN MÃI” VỚI TRẠM DỪNG CHÂN THÁI NGUYÊN 

Cỡ chữ

Đây là một chuỗi chương trình được thực hiện với mục đích tri ân, chia sẻ những điều tốt đẹp, những giá trị nhân văn dành cho cộng đồng khách hàng VNS Group tại Thái Nguyên nói riêng và xã hội nói chung.

“Hành trình VNS Group – Cầu nối yêu thương, trao đi là còn mãi” là một trong những hoạt động tiêu biểu của VNS Group được khởi động từ năm 2022, đã đi qua nhiều tỉnh thành, được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các khách hàng. Vừa qua, chương trình đã được tổ chức tại thành phố Thái Nguyên – với những chuyến đi thiện nguyện và giao lưu đầy ý nghĩa. 

Mang yêu thương và giá trị nhân văn tới bất cứ đâu

Ngày 26/03/2023, VNS Group khởi động hành trình với hoạt động “Trao yêu thương – nhận nụ cười” – trao quà thiện nguyện đến Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội Thái Nguyên. Đây là trung tâm được thành lập từ ngày 12/9/2018, trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trung tâm Công tác xã hội. Trung tâm có nhiệm vụ thực hiện tiếp nhận, quản lý chăm sóc và nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ như người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật đặc biệt nặng và trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh.

Đại diện Ban lãnh đạo VNS Group đã tới thăm hỏi về đời sống vật chất cũng như tinh thần của những mảnh đời kém may mắn tại đây. Trong chuyến thăm lần này, VNS Group đã trao 65 suất quà cho các cụ già và em nhỏ, mỗi suất quà bao gồm tiền mặt và những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của công ty. 

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt vơi đi phần nào những nỗi buồn hay sự mặc cảm, tự ti về số phận, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. VNS Group hi vọng đóng góp một phần công sức nhỏ bé trong việc thắp sáng lên niềm tin của những mảnh đời cơ cực, nâng đỡ, sát cánh cùng cộng đồng. 

Giao lưu – chia sẻ với khách hàng tại thành phố Thái Nguyên

Chuyến xe của Hành trình VNS Group đã đi qua các tỉnh như Hải Dương, Thanh Hóa, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh và điểm dừng chân thứ 7 là thành phố Thái Nguyên yêu dấu.

Với mong muốn trực tiếp lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của khách hàng, sự kiện gặp gỡ “Cầu nối yêu thương – Trao đi là còn mãi” lần này được tổ chức vào lúc 13h, ngày 26/03/203 tại Tầng 1 – Khách sạn Royal Palace, Khu dân cư số 2, tổ 7, phường Quang Trung, Tp. Thái Nguyên – với quy mô lên tới 200 khách mời.

Ảnh: Chị Nguyễn Hằng – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh VNS Group giao lưu cùng khách hàng

Tới tham dự sự kiện, có ông Lê Minh khoa – Tổng Giám đốc VNS Group và bà Nguyễn Hằng – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh VNS Group. Đặc biệt, bà Nguyễn Hằng đã giao lưu và giải đáp những thắc mắc của khách hàng trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt chủ đề trò chuyện lần này không chỉ xoay quanh về sản phẩm, mà quan trọng hơn là giúp chị em thấu hiểu bản thân, khai phá năng lực tiềm ẩn của chính mình cũng như những người xung quanh.

Các khách hàng đến tham dự sự kiện của VNS Group

Trong chương trình lần này, PTGĐ KD Nguyễn Hằng chia sẻ thêm về tầm nhìn của thương hiệu. Trong tương lai, VNS Group sẽ vẫn giữ vững giá trị cốt lõi đã được kế thừa và phát huy đó là “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm”, đồng thời không ngừng nỗ lực để vươn tới mục tiêu: Khi nhắc đến mỹ phẩm sạch, người ta sẽ nhớ ngay đến mỹ phẩm của VNS Group. 

Tri ân hơn 200 khách hàng thân yêu

Đến tham dự sự kiện, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm chương trình “Soi da miễn phí” cùng máy công nghệ cao, được hướng dẫn cũng như phân tích tình trạng và đưa ra lời khuyên hữu ích. Nhờ đó, các khách tham dự có thể biết các vấn đề làn da mình đang gặp phải để có hướng xử lý hiệu quả, phù hợp. Khách hàng cũng được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy, sản phẩm được khách hàng cả nước tin dùng của VNS Group tại khu vực trưng bày sản phẩm.

Ngoài ra, VNS Group còn mang tới những phần quà thiết thực:

  • 100% khách hàng tới sự kiện đều được nhận quà tặng trị giá lên tới 850.000đ
  • Tặng phiếu giảm giá khi mua hàng
  • Bốc thăm trao phiếu mua hàng trị giá tới 3.000.000đ cùng nhiều quà tặng giá trị khác cho khách hàng may mắn
  • Trao cơ hội mua hàng với mức giá ưu đãi sâu nhất chỉ dành cho khách tham dự sự kiện lần này 
  • Tặng quà cho khách hàng tham gia chương trình hỏi – đáp về sản phẩm 

Chân dung những vị khách may mắn của chương trình

“Hành trình Venus group – Cầu nối yêu thương, Trao đi là còn mãi” tại điểm dừng Thái Nguyên đã khép lại với thật nhiều kỷ niệm. Chúng tôi hi vọng ở mỗi hành trình, VENUS GROUP không chỉ tạo ra một điểm hẹn để có thể gặp gỡ, tri ân với toàn bộ khách hàng thân thiết, mà còn trao đi những giá trị yêu thương cho hoàn cảnh khó khăn, khơi dậy những khát vọng vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn cho mọi người. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.